Mục sở thị trò chơi xếp hình khó nhất thế giới

Rogue Knight | 22/03/2015 12:33 AM

 
  thích

Trò chơi xếp hình khó nhất thế giới yêu cầu người chơi phải xếp đúng thứ tự của 1.000 miếng hình có màu sắc khác nhau theo dải quang phổ.

Trò chơi xếp hình 1.000 Colours được cho là "tàn bạo" này đòi hỏi người chơi phải có sự kiên trì, con mắt tinh tường cực nhạy bén với các màu sắc khác nhau và tư duy logic tốt. Việc sắp xếp các miếng ghép theo đúng thứ tự màu trong dải quang phổ thực sự là một thử thách cực khó khăn với não bộ của người chơi.

Muc so thi tro choi xep hinh kho nhat the gioi

1.000 mảnh ghép có màu sắc khác nhau trong trò chơi.

Tác giả của trò xếp hình này là một nhà thiết kế game người Đức tên là Clemens Habicht. Habicht cho biết, so với lần đầu chơi thì lần chơi thứ hai sẽ dễ dàng hơn. Vị tác giả còn giải thích ý tưởng của trò chơi xuất phát từ việc trải nghiệm về sự thay đổi khác biệt tinh tế khi đặt màu xanh da trời vào những dải màu khác nhau vào trò chơi đặc biệt này.

Khác với những trò chơi xếp hình khác, người chơi 1.000 Colours không thể vẽ trước ra hình ảnh hoàn thiện để định hướng sắp xếp các miếng ghép. Ngược lại, họ sẽ phải dựa vào trực giác màu sắc của mình.

Hiện, Lamington Drive (công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sáng tạo ở Úc) đang phát hành trò chơi này trên trang web của họ với mức giá khoảng 1,2 triệu đồng.

(Theo Kien Thuc)

>> Thị trường kính trò chơi thực tế ảo trước thềm GDC 2015