Một game online phải đóng cửa vì bị hacker tấn công

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/10/2015 03:40 PM

Theo thông báo của SEGA thì họ đã buộc phải đóng cửa game Closers Online vài ngày để khắc phục vấn đề server bị tấn công bởi 'phần mềm thứ 3', chưa rõ là từ kẻ nào nhắm tới.

Một trong những vấn nạn rất khó giải quyết của các nhà phát hành game online chính là đang yên đang lành thì bỗng nhiên bị tấn công server không rõ mục đích. Chắc chắn những công ty Việt Nam vốn chẳng hề xa lạ gì các trò hack hay DDOS máy chủ khiến cho người chơi không thể vào được. Và mới đây thì hãng game cực lớn tại Nhật Bản là SEGA đã buộc phải đóng cửa server Closers Online cũng vì bị hacker tấn công.


Thông báo đóng cửa tạm thời Closers Online do SEGA đưa ra.

Thông báo đóng cửa tạm thời Closers Online do SEGA đưa ra.

Theo thông báo của SEGA thì họ đã buộc phải đóng cửa Closers Online vài ngày để khắc phục vấn đề server bị tấn công bởi 'phần mềm thứ 3', chưa rõ là từ kẻ nào nhắm tới. Tuy vậy vẫn còn may mắn cho NPH này khi những trò chơi khác vẫn hoạt động bình thường.

Một chút thông tin thêm về Closers Online: đây là một game online hành động màn hình ngang vô cùng ấn tượng do Hàn Quốc sản xuất và mới cập bến Nhật Bản hồi tháng 7. Trò chơi tạo ấn tượng rất khó phai bởi nền tảng đồ hoạ lung linh kết hợp với những đòn combo vô cùng mạnh mẽ...

Cơ chế điều khiển trong Closers Online khá đơn giản và không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game chặt chém cùng thể loại, khi người chơi điều khiển nhân vật di chuyển bằng các phím mũi tên, bên cạnh việc tung đòn bằng các hot key (0-9). Ngoài ra, một số phím đi kèm với các chuyển động đặc biệt của nhân vật như Z để tấn công thường, X để nhảy, Space để lùi nhanh tránh đòn...

Thêm cơ hội chiến Closers Online cho game thủ Việt Nam