Monster Hunter Online tung trailer in-game khoe đồ hoạ cực chất

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/04/2013 10:00 AM

 
  thích
Mới đây hãng Capcom và Tencent đã hé lộ những thông tin mới nhất về sản phẩm Monster Hunter Online, đó là nhà phát triển đến từ Nhật Bản Capcom sẽ từ bỏ nền tảng đồ hoạ của chính họ và chuyển sang sử dụng công nghệ khác hiện đang rất nổi tiếng trên thị trường game nói chung bởi hình ảnh trong game cực đẹp, đó chính là CryEngine 3.
 
Cùng với đó, một video in-game cực chất của Monster Hunter Online khi đã chuyển đổi sang công nghệ CryEngine 3 cũng được tung ra:
 
 
Được biết Monster Hunter Online sẽ được phát hành đầu tiên tại Trung Quốc dưới hình thức miễn phí giờ chơi. Nếu như game thủ đã từng trải nghiệm dòng game nổi tiếng này trên hệ máy console thì chắc chắn không còn lạ gì với những con quái thú khổng lồ sống trong một thế giới kỳ ảo vô cùng rộng lớn, lối chơi hành động đã tay và hệ thống đồ đạc cũng như nhiệm vụ rất đa dạng.
 
Monster Hunter Online tung trailer in-game khoe đồ hoạ cực chất 1
 
Monster Hunter Online hứa hẹn sẽ là sản phẩm có thể làm thoả cơn khát của những game thủ yêu thích dòng game offline nổi tiếng trên và muốn có một phiên bản trên PC. Hi vọng phiên bản tiếng Anh sẽ sớm ra mắt ngay sau bản tiếng Trung để gamer Việt có cơ hội chạm tay vào siêu phẩm này.
 
 
Một số hình ảnh khác của game:
 
Monster Hunter Online tung trailer in-game khoe đồ hoạ cực chất 2

Monster Hunter Online tung trailer in-game khoe đồ hoạ cực chất 3

Monster Hunter Online tung trailer in-game khoe đồ hoạ cực chất 4

Monster Hunter Online tung trailer in-game khoe đồ hoạ cực chất 5