Monster Hunter Online tung gói cài đặt cho game đẹp lung linh hơn nữa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/12/2015 03:36 PM

Game online bom tấn Monster Hunter Online còn có thể trở nên lung linh, chi tiết hơn nữa bằng một bản patch thêm có dụng lượng lên tới... 10GB.

Như chúng ta đều đã biết, game online bom tấn Monster Hunter Online đã ra mắt chính thức kể từ ngày 17/12 qua và luôn được gamer toàn thế giới biết tới như một trò chơi có nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp xây dựng trên nền tảng CryEngine 3. Thế nhưng, NSX Tencent thậm chí còn có thể biến tựa game này trở nên lung linh, chi tiết hơn nữa bằng một bản patch thêm có dụng lượng lên tới... 10GB.

Chúng ta có thể trải nghiệm nền tảng đồ hoạ đã được nâng cấp của Monster Hunter Online trong clip phía trên, rồi có thể tự quyết định xem liệu dung lượng đồ sộ 'thêm vào', biến bản cài trò chơi lên tới con số 33GB kia có thực sự đáng giá hay không.

Nếu như bạn chưa biết Monster Hunter Online là phiên bản trực tuyến của dòng game Monster Hunter từng làm mưa làm gió trên hệ máy console và luôn được đánh giá thuộc nhóm các game online "bom tấn" trên thế giới.

Nội dung gameplay chính của Monster Hunter Online vẫn đảm bảo được sự độc đáo và đặc thù từ các phiên bản offline trước đây, đề cao tính thử thách qua mỗi nhiệm vụ, săn thú cùng việc chế tạo hàng tá trang bị đẹp mắt.

Trong thế giới rộng lớn của game có tới hàng trăm loại quái thú với đủ loại hình dạng, chủng loại, mỗi loại lại có đặc tính riêng biệt về khả năng tấn công, biết bay, tàng hình, thậm chí là biết bơi và độn thổ dưới đất, có loài sống nơi rừng sâu, có loài lại sống ngoài hoang mang.

Để săn bắt được chúng, người chơi sẽ cần có sự chuẩn bị kỹ càng về trang bị lẫn chiến thuật tấn công, phối hợp đồng đội tốt chứ không thể cắm đầu vào mà chém được. Ngày môt nâng cao sự ý thức và trình độ thao tác của bản thân là cách để game thủ trở thành một thợ săn tài giỏi trong Monster Hunter Online.

Hiện tại game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://mho.qq.com/

Monster Hunter Online - Đẳng cấp đồ họa vượt xa mọi phiên bản khác