Monster Hunter Online hé lộ screenshot tuyệt đẹp

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/06/2013 10:00 AM

Mới đây đội ngũ phát triển của Monster Hunter Online đã tiếp tục công bố một số hình ảnh trong game tuyệt đẹp và một số tính năng đặc biệt trong tựa game online bom tấn này.
 
 
Cụ thể hơn, các tính năng đó là:
 
- Người chơi sẽ không thể thay đổi chiều cao, cân nặng cũng như các đặc điểm hình dạng cơ thể của nhân vật. Vì Monster Hunter Online là một game hành động nên các chỉ số này cố định cũng không có gì lạ.
 
Monster Hunter Online hé lộ screenshot tuyệt đẹp 1
 
- Tất cả các nhân vật sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu trong Monster Hunter Online bằng một thanh kiếm thường, người chơi có thể chọn vũ khí khác sau khi hoàn thành các nhiệm vụ hướng dẫn. Hiện tại có 4 loại binh khí cho game thủ lựa chọn là: Kiếm (Sword), Trọng Kiếm (Great Sword), Trường Kiếm (Long Sword), Nỏ (Bowgun).
 
Monster Hunter Online hé lộ screenshot tuyệt đẹp 2
 
- Người chơi không thể tiến vào khu vực chiến đấu ngay lập tức, sẽ có một map môi trường trung gian, để tránh trường hợp lạc đường, một số NPC sẽ được bố trí xung quanh và đưa ra các gợi ý cần thiết.
 
 - Các bản đồ cũng như cách chơi được xây dựng gần giống trong game offline Monster Hunter, game thủ từng chơi dòng game này sẽ không mất nhiều thời gian làm quen lại từ đầu.
 
- Hệ thống điểm yếu trên các con quái to lớn hoạt động rất hiệu quả, game thủ có thể dễ dàng nhận thấy tác dụng khi đánh trúng điểm yếu. Ngoài ra một số điểm như đầu và tai của chúng sẽ biến đổi khi bị đánh trúng nhiều.
 
Monster Hunter Online hé lộ screenshot tuyệt đẹp 3
 
- Game thủ có thể lựa chọn hạ sát quái vật và mổ xẻ để lấy nguyên liệu hoặc thuần phục chúng. Nhiều khả năng lựa chọn phương án thuần phục sẽ nhận được thêm một số phần thưởng thêm.
 
- Sau khi hoàn thành một map, sẽ có thống kê lại toàn bộ những chi tiết như lượng dam gây ra, thời gian thực hiện... khá đầy đủ để người chơi tham khảo.
 
 
Một số hình ảnh tuyệt đẹp trong Monster Hunter Online:
 
Monster Hunter Online hé lộ screenshot tuyệt đẹp 4

Monster Hunter Online hé lộ screenshot tuyệt đẹp 5

Monster Hunter Online hé lộ screenshot tuyệt đẹp 6

Monster Hunter Online hé lộ screenshot tuyệt đẹp 7

Monster Hunter Online hé lộ screenshot tuyệt đẹp 8

Monster Hunter Online hé lộ screenshot tuyệt đẹp 9

Monster Hunter Online hé lộ screenshot tuyệt đẹp 10