Mộng Tam Quốc 2 - Phiên bản tiếp của dòng game MOBA ăn khách

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/12/2014 03:30 PM

Từ ngày 30 tháng 12 tới, Mộng Tam Quốc 2 sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và người chơi cần có code kích hoạt để tham gia.

Mộng Tam Quốc 2 là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Electric Soul. Trò chơi là phiên bản tiếp theo của Mộng Tam Quốc (được phát hành tại Việt Nam với tên 3Q Củ Hành), qua đó kế thừa những gameplay cơ bản và tinh túy của sản phẩm trước, rồi tiến hành cải thiện trên mọi phương diện, thêm vào những nội dung mới lạ để người chơi trải nghiệm.

Mộng Tam Quốc 2 Trailer

Điểm cải tiến đầu tiên được nhà sản xuất hướng tới chính là phương diện đồ họa. Đối với một game đã có 5 năm tuổi như Mộng Tam Quốc thì chắc chắn hình ảnh đã trở nên lạc hậu và có phần tụt lại so với tiêu chuẩn thời này. Do đó, Mộng Tam Quốc 2 đã tiến hành một cuộc cách mạng toàn diện đối với nền đồ họa bằng cách sử dụng một engine hoàn toàn mới, nâng cao độ chi tiết của từng mô hình như rừng cây, tháp canh, hay bình nguyên, các hiệu ứng về đổ bóng hay mặt nước cũng được tối ưu hơn.

Thêm nữa, các NPC như Boss hay thương nhân đều được thay đổi diện mạo mới, hiệu ứng kỹ năng và animation của từng vị anh hùng cũng được làm lại để tăng thêm độ mượt mà và bắt mắt. Mặc dù nâng cao chất lượng đồ họa, nhưng Mộng Tam Quốc 2 lại không ưu cầu cấu hình cao và có thể đem tới trải nghiệm mượt mà tới những game thủ không sở hữu máy tính khủng.

Toàn bộ hệ thống anh hùng trong game đều ở dạng miễn phí để đảm bảo được tính công bằng cần có ở thể loại MOBA. Trước mắt, trò chơi có tổng cộng 112 vị anh hùng để người chơi lựa chọn, đồng thời, các bộ skin của anh hùng đều có thể lấy được thông qua phương thức hoàn thành nhiệm vụ.

Từ ngày 30 tháng 12 tới, Mộng Tam Quốc 2 sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và người chơi cần có code kích hoạt để tham gia.

 

>>Top 12 game online Hàn Quốc ấn tượng nhất năm 2014 (P2)