Mộng Ảo Tam Quốc sẽ cuốn hút người chơi ở cái nhìn đầu tiên

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/08/2013 11:15 AM

Game Mộng Ảo Tam Quốc sẽ ra mắt máy chủ Triệu Vân vào lúc 15h ngày 09/08/2013...

Tựa game Qstyle mang chút hơi hướm TSOnline này tự tin khẳng định chất lượng của mình thông qua hệ thống gameplay có chiều sâu và phong phú, cho phép người chơi tìm hiểu và khám phá cả ngày vẫn không hết. Bên cạnh đó, đồ họa mang phong cách chibi dễ thương cũng là một điểm cộng mang đến tính giải trí cao cho Mộng Ảo Tam Quốc. Game sẽ ra mắt máy chủ Triệu Vân vào lúc 15h ngày 09/08/2013 tại http://3q.mingame.net/home3q.
 
Mộng Ảo Tam Quốc sẽ cuốn hút người chơi ở cái nhìn đầu tiên 1

Đặc biệt nhất trong game đó chính là người chơi có thể tùy ý thay đổi toàn bộ tư chất – tướng hồn của mãnh tướng. Toàn bộ tinh hoa và tuyệt chiêu của các mãnh tướng khác sẽ được chuyển sang cho 1 tướng duy nhất. Tướng này sau khi hội đủ điều kiện sẽ hấp thụ toàn bộ tư chất được chuyển, trở thành một trong những Ngũ Hổ của Tam Quốc, uy chấn bát phương. 

Game thủ sau khi thu thập đủ số lượng mãnh tướng cần dùng, có thể tham gia ngay vào hệ thống chiến đấu của game như: Tranh Cướp Mỏ Bạc, Sát Phạt Lãnh Chúa, Bảo Hộ Công Công, Công Thành Dã Chiến, Bang Hội Đại Náo… và đặc sắc hơn nữa chính là việc mỗi người chơi trong game sẽ có cơ hội tranh đấu để bước lên ngôi Minh Chủ - địa vị này sẽ mang đến nhiều tài nguyên, vàng bạc, gia tăng điểm tư chất công thủ toàn diện, là một ngôi vị mà ai ai cũng thèm muốn.

Mộng Ảo Tam Quốc sẽ cuốn hút người chơi ở cái nhìn đầu tiên 2
Chuyển đổi tư chất Mãnh Tướng – tạo nên những huyền thoại mới

Hệ thống binh chủng của game bao gồm 5 loại: bộ binh, thương binh, cung binh, kỵ binh và chiến xa. Mỗi loại binh chủng lại chia thành 5 bộ, tùy thuộc người chơi chọn lựa sẽ đồng hành với loại binh chủng nào để từ đó phát triển và nâng cấp các bộ này. Mỗi bộ trong binh chủng sẽ có nhiều đặc điểm khác biệt, ví dụ như cùng là binh chủng Cung binh nhưng Liên Nỏ Binh lại có tính liên xạ vượt trội so với Trường Cung Binh, hoặc ngược lại Trường Cung Binh tỏ ra lấn lướt hơn ở tính chính xác và khả năng giảm thiểu sát thương AOE. Hệ thống Binh Chủng này sẽ sát cánh cùng dàn Mãnh Tướng của người chơi để vượt qua các ải Trảm Tướng – hệ thống phụ bản chiến dịch Tam Quốc kinh điển.

Mộng Ảo Tam Quốc sẽ cuốn hút người chơi ở cái nhìn đầu tiên 3
Hệ thống binh chủng của Mộng Ảo Tam Quốc

Ngoài ra, Mộng Ảo Tam Quốc còn trang bị cho mình những phụ bản mang tính giải trí khá cao. Trong trang viên của game, game thủ có thể phái dân phu lao động, thu hoạch nhiều loại tài nguyên, tự cấp tự túc; còn có thể đánh bại Tên Trộm Lừng Danh Lolita, cùng bạn bè cướp kho báu; thậm chí có thể thi ca hát cùng Lữ Bố, uống rượu cùng Trương Phi, thi ăn bánh bao với Đổng Trác và rất nhiều tình huống khiến người chơi phải cười đau bụng.

Mộng Ảo Tam Quốc sẽ cuốn hút người chơi ở cái nhìn đầu tiên 4

Mộng Ảo Tam Quốc sẽ cuốn hút người chơi ở cái nhìn đầu tiên 5

Mộng Ảo Tam Quốc sẽ cuốn hút người chơi ở cái nhìn đầu tiên 6