Món quà Giáng Sinh tuyệt vời từ Thiện Nữ U Hồn

PV  - Theo PLXH / PLXH | 23/12/2013 01:25 PM

 
  thích
Thiện Nữ U Hồn
01/12/2013 NCB: VTC Online NPH:
Tới mùa Giáng Sinh, bất kỳ ai trong chúng ta cũng không khỏi rộn ràng cảm xúc, bởi đây là dịp để mọi người có thể tạm gác lại công việc, dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và bạn bè. Là sự kiện cuối cùng của năm và là cột mốc báo hiệu cho một năm mới sắp đến.

Trong đêm Giáng Sinh, nhiều người trong chúng ta vẫn giữ thói quen khi còn bé đó cầu ước được nhận một món quà nào đó từ ông già Noel. Hình ảnh ông già Santa Claus râu bạc trắng, cưỡi trên những chú tuần lộc, chui qua ống khói để vào nhà, nhẹ nhàng đặt quà và những chiếc tất nhỏ xinh treo ở dưới giường luôn là hình ảnh đẹp trong mỗi giấc ngủ của chúng ta.

Món quà Giáng Sinh tuyệt vời từ Thiện Nữ U Hồn 1

Trong thế giới Thiện Nữ U Hồn hình ảnh Hàng Châu đang trắng xóa vì tuyết gợi nhớ cho  người chơi những ký ức đẹp về tuổi thơ mỗi mùa Giáng Sinh đến. Hiểu được cảm xúc đó, Thiện Nữ U Hồn đã quyết định tặng cho toàn thể người chơi một món quà tuyệt vời trong đêm Noel.

Toàn bộ các tài khoản được tạo trước ngày 18/12 trở về trước và thỏa điều kiện level sẽ nhận được Kim Nguyên Bảo từ ông già Noel (Kim Nguyên Bảo là đơn vị tiền tệ dùng để mua đồ trên Cash shop), cụ thể:

Từ level 30 – 44: Nhận được 50 KNB
Từ 45 – 54: Nhận được 200 KNB
Từ 55 trở lên: 500 KNB

Món quà Giáng Sinh tuyệt vời từ Thiện Nữ U Hồn 2

Như vậy với các phần quà này, Thiện Nữ U Hồn cũng mong muốn những tài khoản nào đã từng nghỉ game vì nhiều lý do, có thể quay trở lại game để cùng bạn bè vui đón Giáng Sinh. Phần quà 200KNB ở mốc level 45 mang khá nhiều ý nghĩa, bởi với số tiền này, người chơi có thể mua được một set đồ 45 dùng để luyện cấp, và đến tận level 60, 70 mới cần thiết để đổi sang đồ khác. Điều này giúp ích rất nhiều cho những người chơi khi trở lại game, giúp họ không phải lo lắng quá nhiều về sự vượt xa level so với những người chơi hiện tại.

Thời gian chính thức nhận quà là trong ngày 25/12/2013.

Trang chủ Thiện Nữ U Hồn: http://thiennu.goplay.vn