Mộc Đế Online thử nghiệm tại Việt Nam ngày 23/10

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/10/2013 02:07 PM

 
  thích
Mộc Đế Online
Mộc Đế Online

Webgame RPG

25/10/2013 NCB: Trường Tồn NPH:
Như vậy là nhà phát hành Mộc Đế Online đã chính thức ấn định thời gian mở cửa thử nghiệm lần đầu cho game online này tại Việt Nam là vào 14 giờ ngày 23/10/2013. Được biết giai đoạn alpha test sẽ chỉ kéo dài trong 2 ngày và game thủ sẽ được tặng một số phần quà trong game để có thể dễ dàng trải nghiệm trò chơi.
 
Mộc Đế Online thử nghiệm tại Việt Nam ngày 23/10 1

Sở dĩ người chơi sẽ phải tìm hiểu và làm quen trong thời gian ngắn như vậy, vì sau đó khi tung ra bản Closed Beta, NPH Mộc Đế Online sẽ trực tiếp giới thiệu bản đầy đủ của hệ thống chuyển đổi nghề nghiệp đặc sắc của game, cho phép người chơi tự do lựa chọn, luyện cấp và quyết định hướng phát triển sau này của nhân vật. Việc lựa chọn và luyện cấp thực sự là một chuỗi những thao tác phức tạp và đòi hỏi sự sáng tạo cũng như kiên nhẫn trong quá trình hoàn thiện. Nếu không thực sự nắm bắt được điểm mấu chốt, người chơi sẽ dễ bị đuối sức sau này hoặc phải luyện lại hoàn toàn từ đầu. Theo đó, các phần quà sẽ được trang bị Eden và nguyên liệu để chiêu mộ tướng, chuyển đổi nghề nghiệp với mong muốn các game thủ sẽ tìm được các sử dụng chúng hữu hiệu nhất.
 
Mộc Đế Online thử nghiệm tại Việt Nam ngày 23/10 2

Trên thực tế, Mộc Đế Online là một Webgame được sản xuất bởi Appirits Inc. - Một hãng game của Nhật Bản. Trò chơi có tên tiếng Anh là Einherjar 2: Twilight of the Gods và phần đầu từng được phát hành ở Việt Nam dưới tên gọi Dòng Máu Anh Hùng.
 
Lấy lối đánh turn-base (đánh theo lượt), Mộc Đế Online có lối chơi theo lượt tương đối giống với trò chơi Fire Emblem (Mộc Đế) vốn quen thuộc với game thủ Việt ở một số đặc điểm như bản đồ rộng, class có tiến hóa, cách xây dựng nhân vật...
 
Trang chủ game: http://mocde.com/.