MOBA Strife công bố chính thức về Việt Nam ngày 11/08 tới

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/08/2014 05:09 PM

 
  thích

Strife sẽ là đối thủ mới nhất của Liên Minh Huyển Thoại tại Việt Nam, cùng với Thời Đại Anh Hùng và Củ Hành.

Trước đây, GameK đã từng đưa tin về việc game online MOBA Strife sẽ cập bến Việt Nam vào quý 4 trong loạt sản phẩm rất đáng chú ý từ Asiasoft cùng với Đào Viên và cả DC Universe Online nữa.

MOBA thú vị Strife chưa thể ra mắt tại Việt Nam vì lý do giấy phép 5

Theo thông tin chia sẻ tử đại diện NPH này thì vào ngày 11/08 tới đây, tựa game MOBA hấp dẫn Strife sẽ được chính thức công bố cập bến làng game online Việt Nam. Những thông tin chi tiết về sản phẩm này sẽ tiếp tục được GameK cập nhật trong thời gian tới.

Trước đây Strife đã từng có kế hoạch phát hành tại Việt Nam và các công đoạn dịch thuật nội dung đã hoàn thành, song vì vấn đề giấy phép mà trò chơi chưa thể đến với game thủ. Do đó NPH Asiasoft đã phải hoãn lại để hoàn tất các thủ tục xin cấp phép để có thể đưa game online này chính thức cập bến nước ta.

MOBA thú vị Strife chưa thể ra mắt tại Việt Nam vì lý do giấy phép 2

Nếu như bạn chưa biết, lối chơi trong Strife Online khá giống với Liên Minh Huyền Thoại, nếu không muốn nói là mô phỏng khá giống. Cảm giác đầu tiên khi bạn chơi thử Strife Online là lối đánh với cách điều khiển khá đơn giản, và khi chơi sâu hơn một chút, chúng ta dễ dàng nhận ra những đặc điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa tựa game này với Liên Minh Huyền Thoại. Dẫu vậy, Strife Online vẫn có một số điểm khác biệt nhất định.

Strife Online sở hữu lối đánh 5vs5 với bản đồ chia thành 3 lane quen thuộc như những MOBA khác. Gameplay cơ bản vẫn được xây dựng bắt đầu từ việc bạn đi lane, farm tiền, push nổ trụ và cuối cùng là tiêu diệt nhà chính của đối thủ để giành chiến thắng.

MOBA thú vị Strife chưa thể ra mắt tại Việt Nam vì lý do giấy phép 3

Điều khác biệt đầu tiên trong gameplay chính là việc khi một hero last hit thành công creep, những hero ở xung quanh cũng sẽ nhận được tiền, mặc dù phạm vi bị giới hạn và chỉ tác dụng trong lane đấy. Một điểm khác nữa trong Strife chính là việc tồn tại các Courier, các con thú nhỏ có nhiệm vụ chở item từ nhà ra cho tướng của bạn (giống như trong DOTA 2).

>> Đánh giá Strife sắp về Việt Nam - Giống và khác so với Liên Minh Huyền Thoại