MOBA Nhật Bản Onigiri rục rịch thử nghiệm closed beta

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/06/2014 09:30 AM

 
  thích
Đúng theo tin tức đã công bố, game online thể loại MOBA đến từ Nhật Bản là Onigiri sẽ chuẩn bị mở cửa thử nghiệm phiên bản tiếng Anh, theo dự kiến thì đợt closed beta sẽ khởi động vào ngày 05/06/2014 tới. Game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản trước tại địa chỉ: http://onigiri.cyberstep.com/home.

MOBA Nhật Bản Onigiri rục rịch thử nghiệm closed beta 1

Onigiri lấy bối cảnh Nhật Bản cổ đại, nơi con người và quỷ dữ cùng tồn tại. Người chơi sẽ vào vai một trong những người lật đổ một trong những quỷ dữ đáng sợ nhất, và phiêu lưu qua những thành phố cũng như những địa danh nổi tiếng. Với bạn bè cùng chơi, bạn sẽ phải đối đầu với vô số những con quỷ đầy sức mạnh. Bên cạnh chiến đấu, bạn còn có thể tự tạo riêng cho mình những món vũ khí và trang phục.
 
MOBA Nhật Bản Onigiri rục rịch thử nghiệm closed beta 2
 
Giống như nhiều game online thuộc thể loại hành động non - target, Onigiri có cơ chế điều khiển khá phức tạp với phím bấm WASD để điều khiển nhân vật di chuyển, ngoài ra người chơi còn phải đỡ đòn, né, tấn công, dùng skill, dùng vật phẩm, nhặt đồ... Điều này khiến cho gameplay của trò chơi chú trọng rất nhiều vào phần đánh đấm chứ không còn thuần chiến thuật và phối hợp như các game MOBA khác.