MOBA mới Chaos Heroes Online giới thiệu 10 tướng hoành tráng

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2014 11:22 AM

 
  thích

Tựa game Chaos Heroes Online được phát triển dựa trên một bản mod khác của WarCraft III trước đây, tương tự như trường hợp của DOTA 2 và DotA.

Cách đây không lâu, GameK từng giới thiệu về một game online MOBA mới là Chaos Heroes Online với lối chơi mới rất hấp dẫn. Mới đây NPH của trò chơi là Aeria Games đã tung ra đoạn video "khoe" 10 nhân vật đầu tiên trong trò chơi với các skill đẹp mắt:

 

10 heroes được giới thiệu bao gồm:

Tubalkein - 0:05

Rongo - 00:28

Orson - 0:49

Shade - 1:26

Eldin - 1:59

Hadan - 2:25

Lenhart - 3:03

Nils - 3:37

Rishona - 4:01

Khazad - 4:26

Tựa game Chaos Heroes Online được phát triển dựa trên một bản mod khác của WarCraft III trước đây, tương tự như trường hợp của DOTA 2 và DotA, tuy nhiên map này có tên là Chaos. Được biết đây là bản mod rất được yêu thích và phổ biến trong giới game thủ tại Hàn Quốc bởi lối chơi mới mẻ hết sức thú vị.

Chaos Heroes Online - Thêm một MOBA hấp dẫn được giới thiệu

Theo giới thiệu của NPH Aeria Games thì game online này sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi vào khoảng mùa thu năm nay. Một điểm khá thú vị trong Chaos Heroes Online chính là game thủ có thể mua đồ và năng cấp chúng ở khắp nơi trên bản đồ chứ không cần phải quay về nhà.

Chaos Heroes Online - Thêm một MOBA hấp dẫn được giới thiệu

Hiện tại trò chơi đã chuẩn bị bước vào giai đoạn closed beta và game thủ đã có thể khởi tạo tài khoản tại trang chủ: http://www.chaosheroes-online.com/.

>>  Chaos Heroes Online - Thêm một MOBA hấp dẫn được giới thiệu