MOBA lai chiến thuật Supernova đã mở cửa thử nghiệm

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/07/2015 01:00 PM

 
  thích

Supernova là sản phẩm do Bandai Namco và Primal Game Studio hợp tác phát triển có pha trộn nhiều yếu tố của thể loại chiến thuật cùng nhập vai để tạo nên một game MOBA độc đáo.

Đúng theo lịch trình công bố, game online thú vị có phong cách MOBA lai RTS Supernova đã chính thức mở cửa closed beta. Hiện tại những game thủ hứng thú với trò chơi này có thể đăng ký tài khoản cũng như tham khảo thêm tại trang chủ trò chơi: http://www.supernovagame.com/.

Supernova là sản phẩm do Bandai Namco và Primal Game Studio hợp tác phát triển cũng như phát hành, trò chơi có pha trộn nhiều yếu tố của thể loại game chiến thuật cùng nhập vai để tạo nên một game MOBA độc đáo.

Cơ hội lấy key thử nghiệm Supernova cho game thủ Việt

Không giống nhiều game MOBA lấy bối cảnh thần thoại hay ma thuật, trong Supernova, những chiến binh của tương lai sẽ là những nhân vật chủ đạo tham gia vào những trận chiến đầy hấp dẫn trong game.

Trong quá trình chơi, game thủ sẽ được điều khiển một hero, lần lượt đi tiêu diệt creep sản sinh ra theo thời gian từ phía đối thủ, cũng như hạ gục tướng địch, quái rừng để kiếm kinh nghiệm và tiền vàng. Thế nhưng, điều đặc biệt nhất là thay vì dùng tiền vàng để mua trang bị, giúp gia tăng sức mạnh cho tướng thì trong Supernova, người chơi lại dùng tiền vàng để nâng cấp, cũng như mua các loại quân đội mới sản sinh tự động theo thời gian.

Đánh giá Supernova - MOBA giống

Với lối chơi cực dị, Supernova có thể xem là một tựa game MOBA rất đáng trông đợi khi kết hợp cả lối đánh điều khiển tướng, vừa kết hợp cả yếu tố chiến thuật xây dựng quân đội. Ngoài ra, Supernova khiến chúng ta liên tưởng đến tựa game chiến thuật thuần Việt nổi tiếng 2112 do Studio Emobi sản xuất.

Đánh giá Supernova - MOBA giống "2112" đến từ Nhật Bản