MOBA khủng Gigantic khoe gameplay hành động đỉnh cao

Rogue Knight  - Theo PLXH | 01/09/2014 11:44 AM

NSX của game online MOBA mới rất đáng chú ý mang tên Gigantic đã tung ra đoạn video mới toanh giới thiệu gameplay của sản phẩm này tới cộng đồng game thủ.

NSX của game online MOBA mới rất đáng chú ý mang tên Gigantic đã tung ra đoạn video mới toanh giới thiệu gameplay của sản phẩm này tới cộng đồng game thủ:

 

Qua đoạn video này, chúng ta có thể nhận thấy lối chơi đậm chất "nhập vai hành động" trong cơ chế điều khiển cũng như chiến đấu của Gigantic bên cạnh kiểu chơi MOBA. Cụ thể hơn, game thủ sẽ được trải nghiệm phong cách non-target với góc nhìn thứ 3 từ sau lưng thường thấy trong các game RPG chuyên đánh đấm.

Nếu như trong những MOBA 3D khác, người chơi sẽ phải phối hợp đồng đội để phá trụ bảo vệ, quét sạch lính và đối phương, cuối cùng là hủy nhà chính, thì trong Gigantic, người chơi sẽ phải phối hợp thêm với một "Guardian" do máy điều khiển khác để tấn công và tiêu diệt đối thủ.

MOBA khủng Gigantic khoe gameplay hành động đỉnh cao

Dĩ nhiên để có được lợi thế, thì việc tấn công, phòng thủ cũng như tấn công cả Guardian của đối phương cũng là một số chiến thuật cần lưu tâm trong Gigantic.

Lạc đề một chút, Motiga là studio phát triển game được sáng lập bởi James Phinney, thiết kế trưởng từng đảm trách những bom tấn như StarCraft , Guild Wars và State of Decay.

Dự kiến Gigantic sẽ ra mắt vào năm 2015 tới đây, các thông tin thêm có thể tham khảo tại: http://www.gogigantic.com/.

>> NSX MOBA khủng Gigantic bất ngờ nhận được hơn 400 tỷ đồng