MOBA hot Ultimate Weapon tung trailer hành động mãn nhãn

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/10/2015 09:00 AM

Tựa game MOBA lai bắn súng cực hot Ultimate Weapon đã tung ra đoạn trailer vô cùng ấn tượng mang đậm chất hành động trước khi mở cửa thử nghiệm.

Cách đây không lâu, hãng Perfect World - ông lớn của làng game online Trung Quốc đã chính thức công bố sản phẩm phong cách MOBA mới nhất của họ mang tên Ultimate Weapon. Và vừa qua đoạn trailer vô cùng ấn tượng mang đậm chất hành động của trò chơi đã được tung ra:

 

Ultimate Weapon trailer.

Nếu như bạn chưa biết, Ultimate Weapon là một game MOBA với cơ chế điều khiển nhân vật kiểu game bắn súng, và người chơi có thể lựa chọn giữa hai góc nhìn FPS và TPS một cách vô cùng tự do, giống như nhiều sản phẩm cùng phong cách như Team Fortress 2 hay Super Monday Night Combat.

Thay vì những trận đấu MOBA 5 vs 5 truyền thống mà chúng ta thường thấy trên PC, thì Ultimate Weapon tập trung vào những trận đấu 3 vs 3 hoặc 8 vs 8 diễn ra vô cùng nghẹt thở. Trong khi đó theo những tin tức mới được công bố, thì studio tại Thượng Hải, khu vực phát triển game console mới được công bố của Perfect World đang thực hiện những bước hoàn thiện tựa game. Điều này có nghĩa là không loại trừ khả năng bên cạnh PC, thì Ultimate Weapon cũng sẽ hướng tới những cỗ máy chơi game tân thời như Xbox One hay PS4.

Giống như rất nhiều game MOBA đình đám khác, Ultimate Weapon cũng sở hữu nhiều lớp nhân vật như Carry, Tanker cũng như Support... Dự kiến tựa game sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể theo dõi thông tin về tựa game tại trang chủ http://uw.wanmei.com/ .

Ultimate Weapon - Xuất hiện game MOBA lai bắn súng cực đã tay mới