MOBA hot Strife sẽ ra mắt phiên bản Việt hóa vào tháng 5

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/03/2014 03:08 PM

 
  thích
Như GameK đã từng đưa tin trước đây, game online thể loại MOBA hấp dẫn Strife hiện đang được Asiasoft phát hành tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam. NPH đến từ Thái Lan đã chắc chắn rằng nội dung trò chơi sẽ được dịch sang tiếng Việt trong thời gian tới. Theo thông tin tiết lộ thì phiên bản đành riêng cho game thủ nước ta nhiều khả năng chính thức ra mắt vào tháng 5 năm 2014 tới.
 
MOBA hot Strife sẽ ra mắt phiên bản Việt hóa vào tháng 5 1
 
Hiện tại game thủ Việt đã có thể chơi Strife phiên bản tiếng Anh trong đợt closed beta dành cho thị trường Đông Nam Á nói chung. Tuy nhiên chúng ta sẽ phải sở hữu beta key để kích hoạt tài khoản mới có thể vào chiến game.
 
MOBA hot Strife sẽ ra mắt phiên bản Việt hóa vào tháng 5 2
 
Strife có nội dung xoay quanh cuộc so tài giữa các hành tinh nhầm chuẩn bị cho một trận chiến thiện ác khốc liệt. Một ngày, chiếc chìa khóa ngăn cách giữa thế giới ánh sáng và bóng tối Rune of Darkstone bỗng nhiên biến mất, để đề phòng những điều tồi tệ có thể xảy ra, những chiến binh hùng mạnh nhất của 5 bộ tộc ánh sáng Gael, Vorbis, Nestra, Tempra và Lyrie đã tập trung lại với nhau để chứng minh giá trị bản thân và đại diện cho người dân của họ trong trận chiến sắp tới với thế lực hắc ám tối cổ Dharkwave từ địa ngục sắp sửa trỗi dậy.
  
MOBA hot Strife sẽ ra mắt phiên bản Việt hóa vào tháng 5 3
 
Lối chơi của Strife khá "truyền thống" trong thể loại game MOBA với những trận chiến 5vs5. Tuy nhiên game cũng có một số tính năng khác biệt nhằm tạo sự tự do thoải mái cho người chơi, kích thích tính sáng tạo trong tư duy chiến thuật. Ngoài ra, nhiều chi tiết phức tạp trong dòng game MOBA cũng đã được loại bỏ, do đó Strife có gameplay đơn giản dễ tiếp cận hơn nhiều so với các sản phẩm nổi tiếng như DOTA hay LOL.
 
Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ: http://strife.playpark.com/vn/.