MOBA hành động Chaos Heroes Online chính thức mở cửa

Rogue Knight  - Theo PLXH | 04/10/2014 10:20 AM

 
  thích

Chaos Heroes Online được phát triển dựa trên một bản mod khác của WarCraft III trước đây, tương tự như trường hợp của DOTA 2 và DotA, tuy nhiên map này có tên là Chaos.

Theo thông báo từ NPH thì game online thể loại MOBA hấp dẫn Chaos Heroes Online đã chính thức bước vào giai đoạn mở cửa cho tất cả mọi người tham gia - Open Beta. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản và download bản cài tại địa chỉ trang chủ: http://www.chaosheroes-online.com/.

 

Tựa game Chaos Heroes Online được phát triển dựa trên một bản mod khác của WarCraft III trước đây, tương tự như trường hợp của DOTA 2 và DotA, tuy nhiên map này có tên là Chaos. Được biết đây là bản mod rất được yêu thích và phổ biến trong giới game thủ tại Hàn Quốc bởi lối chơi mới mẻ hết sức thú vị.

Chaos Heroes Online - Thêm một MOBA hấp dẫn được giới thiệu

Theo giới thiệu của NPH Aeria Games thì game online này sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi vào khoảng mùa thu năm nay. Một điểm khá thú vị trong Chaos Heroes Online chính là game thủ có thể mua đồ và năng cấp chúng ở khắp nơi trên bản đồ chứ không cần phải quay về nhà.

>> Cận cảnh Chaos Heroes Online - Game online hot sắp ra mắt