MOBA đỉnh Infinite Crisis tung trailer mãn nhãn ngày mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/03/2014 11:30 AM

 
  thích
Như vậy game online MOBA đề tài siêu anh hùng Infinite Crisis đã chính thức mở cửa Open Beta dưới dạng miễn phí giờ chơi. Game thủ Việt muốn thưởng thức game có thể đăng ký tại trang chủ: http://www.infinitecrisis.com/en. Ngoài ra, NPH Warner Bross cũng tung ra đoạn trailer cực chất:
 
 
Bên cạnh việc free to play, Infinite Crisis sẽ có 3 gói VIP với nhiều mức giá khác nhau: lần lượt là 20, 50 và 100 USD. Mỗi gói VIP sẽ đi kèm với một lượng tiền ảo nhất định, một số hero được unlock sẵn trong game như Batman, Green Lantern, Joker, Cat Woman, Poison Ivy...
 
Khi Marvel Heroes, tựa game online mang phong cách chơi và hệ thống skill rất gần với Diablo ra mắt thì gần như ngay lập tức, Infinite Crisis, một game có bối cảnh tương tự cũng được nhà phát triển Turbine Entertainment và NPH Warner Bros giới thiệu.

MOBA đỉnh Infinite Crisis tung trailer mãn nhãn ngày mở cửa 1

Dựa trên thế giới siêu anh hùng của DC Comics, Infinite Crisis sẽ cho phép người chơi tạo ra siêu anh hùng hay siêu tội phạm của riêng họ và tham gia những trận đấu PvP mang đậm phong cách MOBA.
 
MOBA đỉnh Infinite Crisis tung trailer mãn nhãn ngày mở cửa 2

MOBA đỉnh Infinite Crisis tung trailer mãn nhãn ngày mở cửa 3

MOBA đỉnh Infinite Crisis tung trailer mãn nhãn ngày mở cửa 4

MOBA đỉnh Infinite Crisis tung trailer mãn nhãn ngày mở cửa 5

MOBA đỉnh Infinite Crisis tung trailer mãn nhãn ngày mở cửa 6