MOBA đình đám Infinite Crisis mở cửa thử nghiệm

PV  - Theo PLXH / PLXH | 30/12/2013 11:00 AM

 
  thích
Mới đây, WB Games, nhà phát hành tựa game MOBA đang rất được chú ý,Infinite Crisis đã công bố một thông tin rất đáng mừng cho cộng đồng game thủ đang trông đợi sự ra mắt của tựa game này. Cụ thể hơn, Infinite Crisis sẽ miễn phí giờ chơi hoàn toàn. Dĩ nhiên, bên cạnh việc free to play,Infinite Crisis sẽ có những gói VIP với nhiều mức giá khác nhau.

MOBA đình đám Infinite Crisis mở cửa thử nghiệm 1

Sẽ có 3 mức giá VIP trong Infinite Crisis, lần lượt là 20, 50 và 100 USD. Mỗi gói VIP sẽ đi kèm với một lượng tiền ảo nhất định, một số hero được unlock sẵn trong game như Batman, Green Lantern, Joker, Cat Woman, Poison Ivy,...

Marvel Heroes, tựa game online mang phong cách chơi và hệ thống skill rất gần với Diablo, thì gần như ngay lập tức, Infinite Crisis, một game có bối cảnh tương tự cũng được nhà phát triển Turbine Entertainment và NPH Warner Bros giới thiệu.

MOBA đình đám Infinite Crisis mở cửa thử nghiệm 2

Dựa trên thế giới siêu anh hùng của DC Comics, Infinite Crisis sẽ cho phép người chơi tạo ra siêu anh hùng hay siêu tội phạm của riêng họ và tham gia những trận đấu PvP mang đậm phong cách MOBA.