MOBA Dead Island Epidemic chuẩn bị thử nghiệm

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/02/2014 11:00 AM

Nhà sản xuất đã quảng bá thể loại của Dead Island Epidemic sẽ là "ZOMBA": Zombie Online Multiplayer Battle Arena.

Mới đây Dead Island Epidemic đã chính thức mở cửa trang web cho phép game thủ đăng ký tài khoản cho giai đoạn thử nghiệm sắp tới của mình. Tuy nhiên NPH tựa game vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin gì liên quan tới ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm của MOBA đang thu hút sự chú ý này.

Sau hai phiên bản có thể tạm gọi là thành công, mới đây Deep Silver đã chính thức công bố phiên bản online của tựa game zombie từng thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ mang tên 
Dead Island Epidemic. Ở thời điểm hiện tại, có rất ít thông tin được đưa ra về tựa game này, ngoại trừ việc nhà sản xuất đã quảng bá thể loại của Dead Island Epidemic sẽ là "ZOMBA": Zombie Online Multiplayer Battle Arena.

MOBA Dead Island Epidemic chuẩn bị thử nghiệm 1

Trong mỗi màn chơi, 12 game thủ sẽ được chia thành 3 đội, mỗi đội có 4 người, và cả 3 đội sẽ phải cùng lúc chiến đấu chống lại lẫn nhau để có thể chiếm được nguồn thức ăn, nước uống và tài nguyên vốn rất hạn chế trong game. Để gameplay thêm phần lôi cuốn, bên cạnh những trận đấu nảy lửa giữa 3 đội, cũng không thể quên những đàn zombie vô cùng đông đảo và hung hãn chỉ chực chờ tấn công người chơi.

Hiện tại, Dead Island Epidemic vẫn chưa có ngày phát hành chính thức hay thậm chí là một đoạn trailer giới thiệu game. Có thể nói, việc chuyển đổi từ thể loại hành động góc nhìn thứ nhất sang nhập vai góc nhìn từ trên cao sẽ đem lại một luồng gió mới cho dòng game hành động kinh dị có tiếng này.

MOBA Dead Island Epidemic chuẩn bị thử nghiệm 2

MOBA Dead Island Epidemic chuẩn bị thử nghiệm 3

MOBA Dead Island Epidemic chuẩn bị thử nghiệm 4

MOBA Dead Island Epidemic chuẩn bị thử nghiệm 5

MOBA Dead Island Epidemic chuẩn bị thử nghiệm 6