MOBA bom tấn Strife sắp đến với game thủ Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/10/2013 11:00 AM

 
  thích
MOBA bom tấn Strife sắp đến với game thủ Việt
Asiasoft, một trong những nhà phát hành game online lớn tại thị trường Đông Nam Á đã công bố việc phát hành MOBA Strife tại 6 quốc gia thuộc khu vực, trong đó có cả Việt Nam. Những quốc gia còn lại sẽ được trải nghiệm Strife bao gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines. Theo dự kiến, giai đoạn Closed beta của Strife sẽ được tiến hành tại thị trường Đông Nam Á vào dịp cuối năm nay.

MOBA bom tấn Strife sắp đến với game thủ Việt 1

Được biết game online mới này sẽ kế thừa và phát huy những ưu điểm của HON đồng thời xây dựng một cơ chế chiến đấu thú vị và dễ nắm bắt hơn, cách liên lạc, giao tiếp trong game cũng có bước tiến lớn giúp người chơi dễ dàng phối hợp với nhau hơn.
 
MOBA bom tấn Strife sắp đến với game thủ Việt 2

Tại sự kiện PAX tới đây được tổ chức tại Seattle, Mỹ, S2 Games sẽ chính thức công bố nhà phát hành của tựa game này tại thị trường Trung Quốc.
 
Trao đổi với đội ngũ phát triển Strife, S2 Games cho biết: "Trò chơi sẽ đem lại trải nghiệm mới cho người chơi những thử thách khó khăn với ít hero để lựa chọn. Đồng thời chúng tôi sẽ hạn chế tối đa các hành vi xấu giữa người chơi". Theo đó, game thủ sẽ chỉ có thể chat với đồng đội và không thể giao tiếp với những người thuộc team đối địch.
 
MOBA bom tấn Strife sắp đến với game thủ Việt 3

Dự kiến Strife sẽ ra mắt thị trường ngay trong năm nay và phiên bản đầu tiên sẽ có khoảng 25 hero cho người chơi chọn lựa.

MOBA bom tấn Strife sắp đến với game thủ Việt 4