MOBA bom tấn Heroes of the Storm rục rịch thử nghiệm

Nút Chuối  - Theo PLXH | 21/09/2014 01:49 AM

Những game thủ quan tâm tới Heroes of the Storm có thể đăng ký tài khoản và chơi thử thông qua hệ thống Battle Net của Blizzard

Theo những tin tức mà Blizzard công bố, giai đoạn thử nghiệm alpha test cuối cùng của tựa game MOBA đình đám Heroes of the Storm sẽ chính thức ra mắt vào khoảng cuối tháng 09 tới đây. Điều này có nghĩa là Heroes of the Storm sắp được đưa vào giai đoạn thử nghiệm beta, với việc cho phép nhiều game thủ tham gia thử nghiệm một cách tự do hơn.

Hàng khủng Heroes of the Storm đang được xúc tiến về Việt Nam

Trong thời điểm hiện tại, những game thủ quan tâm tới Heroes of the Storm có thể đăng ký tài khoản và chơi thử thông qua hệ thống Battle Net của Blizzard ở phần Beta Profile Settings. Được biết trò chơi không hề giới hạn khu vực nên bạn vẫn có thể chơi chung với các game thủ tại Mỹ.

Về cơ bản, bản đồ của Heroes of the Storm cũng giống với DotA nhưng game hoàn toàn không có hệ thống vàng cũng như mua đồ để hero trở nên mạnh hơn. Do đó, khi đến với HotS, bạn có thể quên đi việc last hit, deny, farm, lên items mà bạn vẫn thường làm trong DotA/DOTA 2. Hero của bạn chỉ mạnh lên nhờ vào việc lên level và nâng các skill theo cây kĩ năng tùy theo lựa chọn của bạn.

Siêu phẩm Heroes of the Storm chính thức đến gần game thủ Việt

Đáng chú ý là điểm kinh nghiệm được chia đều cho toàn đội khi hạ được creeps hay hero đối phương, nghĩa là trong mọi thời điểm của trận đấu, tất cả các hero của cùng một team sẽ có level giống nhau. Vậy là kỹ năng xử lý tình huống của người chơi sẽ quyết định chiều hướng của trận đấu.

>> Hàng khủng Heroes of the Storm đang được xúc tiến về Việt Nam