MOBA bom tấn Heroes of the Storm bước vào thử nghiệm

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/03/2014 11:20 AM

Mới đây Blizzard đã chính thức thông báo mở cửa thử nghiệm game online MOBA đỉnh cao Heroes of the Storm. Tuy nhiên chỉ có một số game thủ có code kích hoạt tài khoản và đặc biệt là đang ở Mỹ mới có thể tham gia đợt test này. Hiện tại gamer Việt có thể tìm chút may mắn trong đợt beta tiếp theo tại trang chủ của trò chơi: http://www.heroesofthestorm.com/en-us hoặc tiếp tục với bản thử nghiệm offline.
 
Blizzard cũng cho biết đợt thử nghiệm này sẽ giúp hãng có thêm những đánh giá, nhận xét trong giai đoạn phát triển cuối cùng và hoàn thiện hơn cho sản phẩm này trước khi chính thức ra mắt trên thị trường.
 
MOBA bom tấn Heroes of the Storm bước vào thử nghiệm 1
 
Có thể nói rằng Heroes of the Storm đang là game MOBA duy nhất trên thế giới có thể cạnh tranh được với 2 ông trùm đang thống trị thể loại này là DotA 2LOL. Với cơ cấu chiến đấu hoàn toàn khác biệt, đặc biệt là gameplay mới lạ, không tập trung vào việc farm creep, level cả team như nhau và rất nhiều điểm đặc biệt khác.
 
MOBA bom tấn Heroes of the Storm bước vào thử nghiệm 2
 
Sản phẩm mới của Blizzard vừa tạo được cảm giác quen thuộc cùng những cái tên quen thuộc là Diablo, Arthas, Illidan, Jim Raynor, Sylvanas, Tyrael... vừa tạo ra sự mới lạ với phong cách chiến đấu rất riêng tập trung vào cây kỹ năng, cách build skill chứ không phải là đồ đạc như DotA 2 hay LOL.