MOBA "bắn nhau" Merc Elite bản tiếng Anh chính thức mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/10/2013 10:00 AM

Tựa game online Merc Elite - webgame lấy bối cảnh những cuộc chiến giữa quân đội nhiều nước đã chính thức mở cửa bản tiếng Anh dành cho thị trường châu Âu.

Tựa game online Merc Elite - webgame lấy bối cảnh những cuộc chiến giữa quân đội nhiều nước đã chính thức mở cửa bản tiếng Anh dành cho thị trường châu Âu. Đồ hoạ 3D của Merc Elite sẽ khiến nhiều người phải giật mình khi biết rằng đây là một game online chạy trên trình duyệt. Ngoài ra trò chơi còn gây ấn tượng mạnh bởi phong cách chơi đậm chất MOBA.
 
MOBA "bắn nhau" Merc Elite bản tiếng Anh chính thức mở cửa 1

Merc Elite lấy bối cảnh thế giới trong tương lai, khi mà những cuộc chiến tranh liên miên đã làm cho chính phủ của toàn bộ các quốc gia sụp đổ. Có 5 thế lực nổi lên tranh đấu với nhau một cách quyết liệt nhằm chiếm đoạt những tài nguyên còn sót lại sau lán khói bụi nguyên tử của cuộc đại chiến vừa trôi qua.

Người chơi sẽ được chọn lựa 1 trong số 5 class nhân vật đi kèm với hàng loạt các loại vũ khí và chiến thuật để tham gia vào những cuộc chiến không khoan nhượng trong Merc Elite. Game thủ có thể tìm cách hạ gục mục tiêu bằng hoả lực cực lớn, tìm cách lẩn trốn đánh úp kiểu đánh rồi chạy với các skill tàng hình bắn lén hoặc sử dụng cái đầu thay cho cơ bắp, dùng chiến thuật để dẫn dụ lừa gạt kẻ địch.
 
MOBA "bắn nhau" Merc Elite bản tiếng Anh chính thức mở cửa 2
Được biết Merc Elite sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi. Hãng Bigpoint hi vọng sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường game online nói chung và thể loại game MOBA nói riêng với sản phẩm webgame vô cùng độc đáo kết hợp giữa bắn súng, chiến thuật, PvP đỉnh cao, đồ hoạ 3D cực đỉnh và tính cơ động trên trình duyệt này.