MOBA 3D đa nền Anh Hồn Chi Nhẫn đang trên đường về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/04/2014 02:39 PM

 
  thích
Theo nguồn tin riêng của GameK, một game online đồ họa 3D hấp dẫn thuộc thể loại MOBA là Anh Hồn Chi Nhẫn (tên tiếng Anh là Calibur of Spirit) hiện đang được đàm phán mua về Việt Nam. Những thông tin chi tiết về thương vụ này vẫn chưa được tiết lộ rõ ràng, nhưng khả năng khá lớn là trò chơi đa nền dành cho cả PC, web và mobile với sự kết hợp giữa cả DOTA 2LOL sẽ dến nước ta trong thời gian tới.


Bối cảnh của game khá độc đáo, người chơi sẽ được vào vai một triệu hoán sư vượt qua không gian và thời gian tới một thế giới thần bí cùng vô số anh hồn của những nhân vật nổi tiếng. Triệu hoán sư có thể thông linh cộng hưởng với gần trăm anh hồn, sử dụng sức mạnh tuyệt luân của họ để đoạt được thần lực. Dần dần ngày càng có nhiều triệu hoán sư đến thế giới này để thám hiểm và khám phá, thông qua những cuộc giao tranh khốc liệt của những người này mà dần dần sức mạnh thần bí của Anh Hồn Chi Nhẫn được nhiều người biết đến.
 
MOBA 3D đa nền Anh Hồn Chi Nhẫn đang trên đường về Việt Nam 1
 
Anh Hồn Chi Nhẫn được sử dụng một engine tự phát triển của NetDragon có tên S3, mang lại những hình ảnh 3D tuyệt đẹp và chi tiết về một thế giới huyền bí kết hợp nhiều yếu tố cổ đại, thỏa mãn nhu cầu về đồ họa của nhiều game thủ. Do sử dụng hệ thống mới lạ triệu hồn sư nên trong game sẽ không hề có những nghề nghiệp hay hero để người chơi lựa chọn như các game MOBA truyền thống, thay vào đó người chơi sẽ được kết hợp sử dụng những anh hồn, mỗi anh hồn sẽ có kỹ năng và cách chơi khác nhau.
 
MOBA 3D đa nền Anh Hồn Chi Nhẫn đang trên đường về Việt Nam 2
 
Ngoài ra thì người chơi có thể thông qua cửa hàng phép thuật đẻ mua cho mình hàng trăm loại trang bị, máu, phù... đối với mỗi anh hồn khác nhau thì cửa hàng sẽ đưa ra những món đồ kiến nghị và trang bị kết hợp để game thủ dễ nắm bắt. Đồng thời trò chơi này cũng phá bỏ đi những bước xây dựng nhân vật rườm rà, khuyến khích người chơi tập trung vào chiến đấu nhiều hơn để tăng trưởng.

MOBA 3D đa nền Anh Hồn Chi Nhẫn đang trên đường về Việt Nam 3

MOBA 3D đa nền Anh Hồn Chi Nhẫn đang trên đường về Việt Nam 4

MOBA 3D đa nền Anh Hồn Chi Nhẫn đang trên đường về Việt Nam 5

MOBA 3D đa nền Anh Hồn Chi Nhẫn đang trên đường về Việt Nam 6

MOBA 3D đa nền Anh Hồn Chi Nhẫn đang trên đường về Việt Nam 7

MOBA 3D đa nền Anh Hồn Chi Nhẫn đang trên đường về Việt Nam 8

MOBA 3D đa nền Anh Hồn Chi Nhẫn đang trên đường về Việt Nam 9