Mở thêm server, Blade and Soul miễn phí vẫn chật cứng

PV  - Theo PLXH / PLXH | 10/12/2013 11:00 AM

Ỷ Thiên Long
20/12/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Đã có những lúc, 1,8 triệu game thủ cùng tham gia vào Blade and Soul.

Trước đây GameK đã đưa tin, nhà phát hành Blade and Soul Trung Quốc đã mở tới 120 server nhưng vẫn không thể đáp ứng nổi thị hiếu của game thủ. Có lẽ vì chính sách không khóa IP nên ngoài gamer bản địa, còn có thêm rất nhiều người ở các nước khác (bao gồm cả Việt Nam) muốn trải nghiệm phiên bản miễn phí của game online nổi tiếng này nên toàn bộ các máy chủ đều rơi vào tình trạng quá tải.

Mở thêm server, Blade and Soul miễn phí vẫn chật cứng 1

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, khi con số server mà Tencent mở ra để phục vụ game thủ Blade and Soul đã lên tới 195 (hơn gấp rưỡi so với 2 tuần trước), với CCU lên tới... 1,8 triệu game thủ cùng thưởng thức game một lúc, có vẻ như sức hút của tựa game MMOARPG này vẫn không hề giảm đi một chút nào.

Thêm vào đó, Tencent cũng cho biết đã có khoảng 18 triệu tài khoản đã được đăng ký. Quả thật sự hấp dẫn của Blade and Soul đối với game thủ châu Á là vô cùng lớn!

Game thủ Việt quan tâm có thể đăng ký tại trang chủ:http://bns.qq.com/.
 
Mở thêm server, Blade and Soul miễn phí vẫn chật cứng 2

Với lối chơi non - target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3, Blade and Soul đã hớp hồn rất nhiều game thủ tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, game online đến từ Hàn Quốc này luôn là một tượng đài trong dòng sản phẩm game hành động nhập vai trực tuyến. Đồng thời trò chơi này cũng là biểu tượng thành công của ngành công nghiệp game xứ sở Kim Chi và cả thể loại MMOARPG.