MMORTS hấp dẫn nhất hành tinh bỗng biến thành... MOBA

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/07/2013 10:00 AM

Mới đây tựa game online từng được các fan của dòng game chiến thuật thời gian thực mong ngóng từng ngày End of Nations đã mở cửa thử nghiệm sau cả năm trời im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên thật bất ngờ khi Trion Worlds đã quyết định biến MMORTS mang danh "hấp dẫn nhất hành tinh" này thành một trò chơi trực tuyến thuộc thể loại MOBA - xu thế mới đang lên trên khắp thế giới.
 
MMORTS hấp dẫn nhất hành tinh bỗng biến thành... MOBA 1
 
Được biết trong đợt thử nghiệm chỉ dành cho những game thủ được mời tham dự này, NSX của End of Nations đã giới thiệu trước một số thay đổi cơ bản như: Hệ thống chiến đấu theo hình thức MOBA linh hoạt uyển chuyển và có tốc độ cao hơn rất nhiều so với kiểu chiến thuật thời gian thực trong đợt thử nghiệm trước.
 
MMORTS hấp dẫn nhất hành tinh bỗng biến thành... MOBA 2
 
Ngoài ra, đồ họa của End of Nations cũng đã có những bước tiến mới nhằm tạo cảm giác trong trẻo dễ nhìn hơn. Các chế độ đấu cũng có dấu ấn riêng so với những game MOBA khác như cuộc đấu team ít người 2 vs 2, 4 vs 4. Những heroes trong End of Nations sở hữu nhiều loại sức mạnh kỳ ảo khá độc đáo.
 
Những game thủ hứng thú với End of Nations có thể đăng ký để đợi được mời thông qua trang chủ game: http://www.endofnations.com/