MMORPG 3D Thần Ma Đại Lục sắp quay trở lại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/02/2013 02:41 PM

Thần Ma Đại Lục
05/05/2013 NCB: Perfect World NPH:

Đây là phiên bản được phát hành đúng chuẩn chứ không phải private server như hồi giữa năm 2012.

Như đã biết, hồi giữa năm 2012 từng có một đơn vị mang Forsaken World về Việt Nam với tên gọi Thần Ma Đại Lục. Đây là MMORPG 3D hiếm hoi cập bến nội địa trong giai đoạn tràn ngập webgame và nó nhanh chóng thất bại. Một phần vì cách thức phát hành manh mún (giống như private server) và truyền thông cũng không tốt.
 
MMORPG 3D Thần Ma Đại Lục sắp quay trở lại Việt Nam 1
Thần Ma Đại Lục sắp được phát hành chính thức tại Việt Nam.
 
Tuy nhiên theo thông tin mới nhận, trong khoảng cuối tháng 03 hoặc đầu tháng 04 tới sẽ có một NPH mang Thần Ma Đại Lục về nước một cách chính thống. Hợp đồng phát hành trò chơi cũng đã được ký thành công với Perfect World. Đại diện NPH cho hay đây là dự án chiến lược nhất của hãng trong năm 2013 và chắc chắn sẽ được vận hành bài bản.
 
Như vậy, dù mới là những tháng đầu năm nhưng game thủ Việt đã nhìn thấy một tương lai khá "đẹp" với hàng loạt MMORPG 3D cập bến (Thần Tiên Lĩnh, Day Break và còn chưa kể đến VLTK 3, CACK...).
 
MMORPG 3D Thần Ma Đại Lục sắp quay trở lại Việt Nam 2
 
Trên thực tế, cuối năm 2012 vừa qua thì MMOReviews - Một chuyên trang về game online nổi tiếng của Châu Âu đã bình chọn Thần Ma Đại Lục (Forsaken World) chính là MMO miễn phí đáng chơi nhất trong năm 2012. Tất nhiên, đây là kết quả dựa trên một cuộc khảo sát xung quanh các tựa game online nhập vai đang được vận hành ở Châu lục này.
 
Nhìn chung, vì cùng là một game online được sản xuất bởi hãng Perfect World nên Thần Ma Đại Lục có lối chơi và đồ họa khá giống với Thế Giới Hoàn Mỹ. Các thiết kế giao diện, tính năng hay cách điều khiển trong game cũng mang khá nhiều điểm tương đồng và thực tế, nhiều người chơi đã nhận định rằng 2 MMORPG này giống nhau tới 70%.
 
Những thông tin tiếp theo về trò chơi sẽ được truyền tải trong thời gian sớm nhất.
 
MMORPG 3D Thần Ma Đại Lục sắp quay trở lại Việt Nam 3
Tạo nhân vật.
MMORPG 3D Thần Ma Đại Lục sắp quay trở lại Việt Nam 4
 
MMORPG 3D Thần Ma Đại Lục sắp quay trở lại Việt Nam 5

MMORPG 3D Thần Ma Đại Lục sắp quay trở lại Việt Nam 6

MMORPG 3D Thần Ma Đại Lục sắp quay trở lại Việt Nam 7