MMORPG 3D Florensia sắp được phát hành tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/04/2013 03:05 PM

Florensia đã được đàm phán mua bán thành công và sắp được phát hành tại Việt Nam.

Theo thông tin mới nhận được của GameK, tựa game nhập vai trực tuyến có đề tài cướp biển mang tên Florensia đã được đàm phán mua bán thành công và sắp được phát hành tại Việt Nam. Hiện tại danh tính của nhà phát hành tại nước ta vẫn chưa được công bố, tuy nhiên theo dự kiến thì Florensia phiên bản Việt sẽ xuất hiện trong một thời gian ngắn sắp tới.
 
Video Gameplay của Florensia.
 
Nếu như bạn chưa biết thì Florensia là một tựa game nhập vai trực tuyến miễn phí lấy đề tài cướp biển. Đầu tiên, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 12 lớp nhân vật và 1 trong số 5 loại thuyền để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Nhiệm vụ chính của game thủ trong Florensia là đi chinh phục các hòn đảo khác nhau giữa đại dương mênh mông.
 
MMORPG 3D Florensia sắp được phát hành tại Việt Nam 1
 
Trong Florensia, game thủ là thuyền trưởng của một con tàu, tham gia khám phá những bí mật huyền bí, sử dụng phép màu, chiến đấu với cướp biển, thực hiện các quest xuyên khắp thế giới, tự tay xây dựng tàu của mình và tùy biến nhân vật giống như những gì mà bạn muốn mà không phải đi theo khuôn khổ nào.
 
MMORPG 3D Florensia sắp được phát hành tại Việt Nam 2
 
Cũng giống như nhiều game online khác, game thủ không thể nào tự mình chinh phục được tất cả các chướng ngại trên con đường khai phá thế giới trong Florensia. Bang hội và những người đồng đội sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi trong việc chinh phục những hòn đảo mới giữa đại dương.
 
Trang chủ bản tiếng Anh: http://florensia.en.alaplaya.net/
 
Một số hình ảnh của trò chơi:
 
MMORPG 3D Florensia sắp được phát hành tại Việt Nam 3

MMORPG 3D Florensia sắp được phát hành tại Việt Nam 4

MMORPG 3D Florensia sắp được phát hành tại Việt Nam 5

MMORPG 3D Florensia sắp được phát hành tại Việt Nam 6