MMORPG 3D Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/04/2013 02:45 PM

 
  thích
Theo nguồn tin riêng của GameK, tựa game online dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Áo Giáp Vàng (tên gốc là Saint Seiya) đang được một công ty Việt Nam đàm phán mua về phát hành tại nước ta. Hiện tại danh tính của phía mua vẫn đang nằm trong vòng bí mật. Nhiều khả năng Áo Giáp Vàng Online (Saint Seiya Online) sẽ ra mắt game thủ Việt ngay trong năm 2013.
 
MMORPG 3D Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 1
 
Nếu như bạn chưa biết thì trò chơi được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Saint Seiya của Nhật Bản, đã từng được NXB Thanh Hóa phát hành với tên gọi Áo Giáp Vàng. Tác phẩm này rất được lòng độc giả Việt Nam lẫn thế giới (phát hành tại Bắc Mỹ với tên gọi Zodiac Knights). Game từng được giới thiệu tại hội chợ ChinaJoy 2012.
 
 
Game sẽ đi theo phong cách chiến đấu không mục tiêu (non-targeting) đặc trưng trong các game hành động. Ngoài ra, môi trường trong Áo Giáp Vàng Online (Saint Seiya Online), bao gồm cả các NPC sẽ thay đổi linh hoạt vẻ ngoài tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi. Nói cách khác, tùy theo cách ứng xử mà gamer sẽ nhận được những kết cục khác nhau.
 
Hệ thống PvP được đầu tư kỹ lưỡng, đặc biệt là những trận chiến bang hội (guild). Sẽ có cả đấu trường như dạng La Mã cổ đại in-game nơi người chơi thi đấu liên server. Đặc biệt hơn nữa, để tăng tính liên kết cho cộng đồng, game còn có hệ thống định vị những ai đang ở gần nhau ngoài đời.
 
MMORPG 3D Áo Giáp Vàng đang được mua về Việt Nam 2
 
Cốt truyện Áo Giáp Vàng Online nói về những chiến binh được gọi là "Thánh đấu sĩ", là những người có nhiệm vụ bảo vệ nữ thần Athena và chiến đấu chống lại quyền lực của quỉ dữ. Măt dù phần đầu và phần giữa cốt truyện đều xoay quanh Thánh đấu sĩ Seiya chòm sao Thiên Mã, nhưng càng về sau thì xuất hiện thêm nhiều nhân vật mới.
 
Trang chủ game bản tiếng Trung: http://seiya.wanmei.com/main.htm