MMO "toàn gái" Onigiri Online chính thức mở cửa vào tháng 7

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/06/2014 11:00 AM

 
  thích
Mới đây, MMORPG có xuất sứ từ Nhật Bản - Onigiri Online đã thông báo sẽ chính thức mở cửa phiên bản tiếng Anh vào ngày đầu tiên của tháng 7/2014. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm cũng như đăng ký tài khoản tại địa chỉ trang chủ http://onigiri.cyberstep.com/home.

MMO "toàn gái" Onigiri Online chính thức mở cửa vào tháng 7 1

Onigiri lấy bối cảnh Nhật Bản cổ đại, nơi con người và quỷ dữ cùng tồn tại. Người chơi sẽ vào vai một trong những người lật đổ một trong những quỷ dữ đáng sợ nhất, và phiêu lưu qua những thành phố cũng như những địa danh nổi tiếng.

Cơ chế điều khiển trong Onigiri Online cũng giống như với nhiều tựa game thiên về hành động khác với các phím AWSD để di chuyển. Trong khi đó, nhân vật sẽ sử dụng các phím chuột để tung ra đòn đánh và kĩ năng, với phím chuột trái là đòn đánh thường và chuột phải là skill tự chọn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thiết lập hệ thống skill khác cho nhân vật dựa trên những hot key trên bàn phím. Trong khi di chuyển, nhân vật cũng sẽ có được các thao tác quen thuộc như nhảy và lăn, trượt để né đòn bằng cách nháy nhanh 2 lần phím di chuyển.

Trên thực tế, Onigiri Online được xây dựng với gameplay thiên về hành động, chính vì vậy, yếu tố né đòn đồng thời thực hiện chuẩn các combo skill là khá quan trọng để hạ gục quái vật. Hệ thống skill của nhân vật đều là non-target và có tầm đánh khá rộng.

MMO "toàn gái" Onigiri Online chính thức mở cửa vào tháng 7 2

Khi PvE, quái vật trong map phụ bản khá khỏe và có thể dễ dàng hạ gục nhân vật chỉ sau khoảng 4. 5 đòn đánh trúng. Điều này khiến cho game thủ phải hết sức cẩn thận khi thực hiện các thao tác né tránh cần thiết, cũng như sử dụng các loại bình hồi phục HP khi đi map phụ bản.

Cách xây dựng nhân vật trong Onigiri Online khá lạ khi khả năng gây damage của nhân vật được xây dựng dựa trên vũ khí. Với việc sử dụng từng loại vũ khí khác nhau, người chơi sẽ phải tăng điểm stat (có được khi lên level) khác nhau. Thiết kế nhân vật trong Onigiri Online mang đậm phong cách manga/anime Nhật Bản, trong khi các nhân vật Nam ăn mặc khá giống như những võ sĩ Samurai, thì các nhân vật nữ lại thường ăn mặc khá thiếu vải với những bộ đồ ngắn hay những bộ bikini hai mảnh...