MMO nhập vai ấn tượng Eclipse War Online sắp rộng cửa với gamer Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/04/2014 11:17 AM

Game online nhập vai độc đáo của họ là Eclipse War Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn mở cửa rộng rãi Open Beta vào ngày 24/04/2014 tới đây.

Theo thông báo mới nhất từ phía Playwith Interactive thì game online nhập vai độc đáo của họ là Eclipse War Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn mở cửa rộng rãi Open Beta vào ngày 24/04/2014 tới đây. Game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://eclipsewar.playrohan.com/teaser.html.

Trailer của game.

Với tính năng đặc trưng hiếm thấy là cho phép game thủ tùy ý biến hình nhân vật của mình, trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho mọi người. Cụ thể hơn, mỗi khi game thủ đánh gục một loại quái vật nào đó trong Eclipse War Online, chúng có thể rớt ra một loại thẻ bài đặc biệt giúp nhân vật có thể thay đổi hình dạng thành chính con quái vật đó. Điều đặc biệt ở đây là không chỉ bề ngoài thay đổi, các tính năng "bên trong" như các loại chỉ số, đồ đạc và ngay cả skill cũng thay đổi theo. Đây là điều vô cùng mới mẻ đối với các game online nhập vai trên thị trường.

MMO nhập vai ấn tượng Eclipse War Online sắp rộng cửa với gamer Việt 1

Thú vị hơn là game thủ có thể sưu tầm các loại card biến hình để sử dụng cho từng mục đích khác nhau trong Eclipse War Online như train level hay tham gia PvP hay làm một số việc khác...