MMO lấy cốt truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/11/2012 10:00 AM

Với việc xuất hiện trang teaser bí ẩn mang tên "PK Giang Hồ".

Trong khi cộng đồng vẫn còn đang khát khao những tựa game thực sự nổi bật, thì mới đây một ẩn số mới lại xuất hiện khiến cho người chơi Việt lại một lần nữa phải tò mò và chú ý. Đó chính là sự có mặt của trang teaser mới với tên gọi "PK Giang Hồ" tại địa chỉ http://pkgiangho.com/.
 
MMO lấy cốt truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ về Việt Nam 1
 
Ngay từ trang teaser của game, chúng ta dễ dàng nhận định được đây sẽ là một tác phẩm có liên quan đến đề tài Kim Dung với hình ảnh môn phái Thiếu Lâm và Hoa Sơn, kèm theo đó là cái tên PK Giang Hồ. Và theo một vài nguồn tin riêng, tác phẩm được đề cập ở đây chính là Tiếu Ngạo Giang Hồ, cái tên đã quá nổi tiếng.
 
Chưa thể suy đoán gì thêm ngoài những yếu tố này với chỉ một trang tearser, thế nhưng với cái tên PK Giang Hồ thì ít nhiều cũng có thể tưởng tượng được đây hẳn là một sản phẩm lấy tính năng PK làm chủ yếu.
 
Được biết ngày 29/11 sắp tới, trang tearser này sẽ hạ màn, vén mở sự thật đằng sau danh xưng khá kêu này, đây thật sự sẽ là một sản phẩm mới đáng được các game thủ mong chờ. Các thông tin mới nhất sẽ được cập nhật ngay sau đó.

Trang teaser: www.pkgiangho.com.

Xem thêm:

MMO Việt Nam