MMO kinh dị tung trailer hấp dẫn chào đón Open Beta

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/02/2013 09:30 AM

Tựa game bắn súng nhập vai Hounds của nhà phát hành Hàn Quốc CJ E&M ngày hôm qua đã tung ra trailer mới nhất để chuẩn bị cho giai đoạn Open Beta sẽ được tiến hành vào ngày mai, 21/2.
 
MMO kinh dị tung trailer hấp dẫn chào đón Open Beta 1
 
Được mở cửa Closed Beta trong năm 2012 vừa qua, Hounds ngay lập tức đã gây sốt nhờ nền đồ họa bắt mắt cùng bối cảnh được xây dựng khá đặc biệt khi đưa yếu tố kinh dị đan xen vào trong gameplay của một tựa game FPS. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là vào vai những chiến binh để cùng phối hợp vượt qua đội quân zombie đông đảo, game có chế độ Co-op đề cao khả năng phối hợp nhóm trong từng room chơi khác nhau. Cả chế độ PvE và PvP đều được chăm chút tỉ mỉ.
 
Open Beta trailer
 
Vào đầu tháng 2 mới đây, đoạn video clip với tên “Lost Sign” đã được CJ tung ra, và phần nào thể hiện mức độ kinh dị cũng như máu me của tựa game hành động rất được mong chờ trong năm 2013 này. Hiện tại thì Hounds sắp mở vửa rộng rãi cho tất cả người chơi, bạn đọc quan tâm có thể tìm kiếm thông tin thông qua trang web chính thức của tựa game: http://hounds.netmarble.net/
 
Một vài hình ảnh của game:
 
MMO kinh dị tung trailer hấp dẫn chào đón Open Beta 2
 
MMO kinh dị tung trailer hấp dẫn chào đón Open Beta 3
 
MMO kinh dị tung trailer hấp dẫn chào đón Open Beta 4
 
MMO kinh dị tung trailer hấp dẫn chào đón Open Beta 5
 
MMO kinh dị tung trailer hấp dẫn chào đón Open Beta 6
 
MMO kinh dị tung trailer hấp dẫn chào đón Open Beta 7
 
MMO kinh dị tung trailer hấp dẫn chào đón Open Beta 8
 
MMO kinh dị tung trailer hấp dẫn chào đón Open Beta 9