MMO kinh dị bậc nhất thế giới chuyển sang miễn phí giờ chơi

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/12/2012 09:30 AM

Mới đây, hãng Funcom đã thông báo rằng The Secret World sẽ chuyển sang miễn phí giờ chơi thay vì thu phí hàng tháng như trước đây. Tuy nhiên, game thủ vẫn sẽ phải mua bản quyền game, đồng nghĩa với việc đây sẽ là một MMO "buy to play". Một key The Secret World hiện được NPH bán với giá 30 USD.
 
MMO kinh dị bậc nhất thế giới chuyển sang miễn phí giờ chơi 1
 
Trong The Secret World, người chơi sẽ được phiêu lưu trong một thế giới vừa thật vừa ảo, lang thang ở 1 trong 3 thành phố là New York, London, Seoul và đơn độc chiến đấu chống lại những con quái vật đến từ vũ trụ do tác động của một số hiện tượng siêu nhiên. Đặc biệt hơn, game hoàn toàn không có giới hạn level mà thay vào đó, người chơi sẽ tự kết hợp các skill (ability) để tạo nên nhân vật cho riêng mình. Ngoài ra, The Secret World cũng được đánh giá là một trong những game online "kinh dị" nhất thế giới.
Trailer game.
 
The Secret World cung cấp cho người chơi góc nhìn thứ 3 khá rộng, giúp game thủ dễ dàng nắm bắt tình hình, định vị lũ quái vật cũng như trợ giúp đồng đội. Vũ khí cũng rất đa dạng với các loại súng dài ngắn, tiểu liên, phun lửa, kiếm và cả phép thuật. Đây cùng là MMORPG được đánh giá là "kinh dị" nhất thế giới hiện nay.