MMO hành động tuyệt đẹp ArcheBlade chính thức Open Beta

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/03/2013 10:00 AM

 
  thích
Được Codebrush Games Hàn Quốc tạo ra nhờ sử dụng công nghệ Unreal Engine 3, mới đây MMO nhập vai hành động này đã chính thức đi vào giai đoạn Open Beta.

MMO hành động tuyệt đẹp ArcheBlade chính thức Open Beta 1

ArcheBlade trên thực tế giống như một game đối kháng được chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết cùng tên. Gameplay của trò chơi xoay quanh các trận chiến tay đôi và hỗ trợ người chơi sử dụng cả bàn phím và chuột. Game gồm 3 nhân vật chính là Dic Do Mecaton, Rehiney Rich lich và Bari Istorada, các nhân vật còn lại trong tiểu thuyết sẽ sớm xuất hiện trong trò chơi.  

Qua trailer và clip gameplay, có thể thấy rõ nền tảng đồ họa bắt mắt cộng với tính hành động cực cao trong MMO này. Các hiệu ứng skill được chăm chút tỷ mỉ, sẽ là không ngoa nếu cho rằng đây là game online tập trung vào PvP đẹp nhất trên thị trường.
Có thể nhiều người sẽ thấy ArcheBlade rất giống với một tựa game MOBA. Thế nhưng cơ chế gameplay của game đem tới cho người chơi nhiều chế độ khác nhau như cướp cờ 7 đấu 7, Team Deathmatch 3 đấu 3, hay thậm chí là free-for-all với 8 người mỗi màn chơi.

MMO hành động tuyệt đẹp ArcheBlade chính thức Open Beta 2Người chơi hiện đã có thể tải về và chơi miễn phí ArcheBlade với dung lượng khoảng 900 MB thông qua cổng phân phối game Steam.