MMO đỉnh cao miễn phí PlanetSide 2 lộ đồ họa tuyệt đẹp

PV | 28/11/2011 10:00 AM

PlanetSide 2 lộ đồ họa tuyệt đẹp
 
Mới đây, Sony Online Entertainment vừa tiết lộ thêm nhiều hình ảnh nhằm phô diễn nền tảng đồ họa tuyệt vời trong PlanetSide 2 - MMOFPS chủ lực của hãng năm 2012. Đoạn trailer giới thiệu về thiết kế nhân vật và những tấm screenshot cho thấy đây chắc chắn sẽ là một trong những game online đẹp nhất thời gian tới.
 
 
Dự án này được đầu tư tới 5 triệu USD để sản xuất, mỗi map hỗ trợ tới 2000 người chơi (điều chưa từng có với một MMOFPS). Phía NSX cũng tiết lộ rằng mặc dù miễn phí giờ chơi nhưng PlanetSide 2 sẽ không bị phụ thuộc vào cash-shop, đồng thời không ngại khi cho rằng thời đại của P2P sắp kết thúc.
 
 
Theo giới thiệu của NSX, PlanetSide 2 sẽ không giống bất cứ MMOFPS nào hiện tại khi tập trung tối đa vào khía cạnh hành động kịch tính với các trận chiến rộng lớn. Ngoài ra game thủ cũng có thể chiến đấu cả trên không lên trên bộ, không bị gò bó trong khuôn khổ nào.
 
Dự kiến game sẽ thử nghiệm beta vào đầu năm 2012 tại khu vực Bắc Mỹ. Ngay từ lúc này game thủ đã có thể đăng ký giữ chỗ thử nghiệm trên trang chủ trò chơi.
 
 
Thông tin về PlanetSide 2
Hãng phát triển
SOE
Hãng phát hành
SOE
Thể loại
MMOFPS
Ngày close beta
TBA 2012
Trang chủ
 
Hàn Quốc triển khai hệ thống cấm cày game đêm
 
Ngày 20/11 vừa qua, hệ thống "Shutdown System" đã được triển khai tại Hàn Quốc. Với hệ thống mới này thì trẻ em dưới 16 tuổi sẽ không thể chơi game online từ 0h đêm tới 6h sáng. Đây là quyết tâm của quốc gia này nhằm giảm thiểu tình trạng ham game quá độ.
 
Tuy nhiên theo phản ánh, vẫn có khoảng 5% số người dưới 16 tuổi chơi game online ban đêm mà không bị quản lý. Những cá nhân này được xác định là sử dụng thông tin cá nhân sai với thực tế bằng cách lấy chứng minh thư của cha mẹ mình khi đăng ký account.
 
 
Thêm vào đó, tình trạng kéo ra server nước ngoài cũng khiến hệ thống trên trở nên vô hiệu, vì "Shutdown System" chỉ được áp dụng với các MMO phát hành tại nội địa Hàn Quốc mà thôi. Trong khi đó khá nhiều trẻ em Hàn đang gắn bó với WoW hoặc League of Legend máy chủ Bắc Mỹ.
 
Hiện tại, chính phủ xứ nhân sâm vẫn đang yêu cầu các NPH game phải có hình thức kiểm tra, xác minh tài khoản người chơi để không bị "lọt lưới" những trường hợp sử dụng CMT người khác.

(Theo Mask Online)