MMO cực cute tới từ Nhật Bản mở cửa hôm nay

PV | 01/12/2011 09:55 AM

MMO cực cute tới từ Nhật Bản mở cửa hôm nay
 
Vừa qua, NPH Onnet công bố giai đoạn OB cho MMORPG của hãng mang tên Hunter Kingdom từ ngày 01/12 ~ 04/12/2011. Tên gốc của trò chơi tại Nhật Bản là Bright Kingdom (còn tại Hàn Quốc là Shine Online). Ngay từ lúc này đã có thể đăng ký account trên trang chủ game.
 
 
Lấy nền tảng đồ họa 3D với các nhân vật đậm chất anime làm căn bản, hình ảnh trong Hunter Kingdom cực kỳ dễ thương. Từ các NPC cho tới cả... quái vật đều tương đối dễ nhìn chứ không "dị hợm" như đa phần các MMO khác. Đặc biệt, các NPC trong game đều có tính cách riêng biệt không ai giống ai.
 
 
Hệ thống nhiệm vụ trong Hunter Kingdom chia làm 2 loại, một là nhiệm vụ thông thường như tiêu diệt boss, đánh quái, hai là thi đấu giữa người chơi với nhau để giành chiến thắng. Gamer cũng có thể tham gia các trận chiến đông đảo của guild với nhau.
 
Trò chơi cung cấp một hệ thống "nhà cửa" cho game thủ xây dựng tổ ấm cho riêng mình, bên cạnh đó, tính năng cưới hỏi cũng sẽ giúp cuộc sống ảo trở nên thú vị hơn. Thậm chí một số skill đặc biệt chỉ có được sau khi nhân vật đã có gia đình.
 


 
Thông tin về Hunter Kingdom

Hãng phát hành

Onnet

Thể loại

MMORPG

Ngày open beta

01 ~ 04/12/2011

Trang chủ

Tại đây

 
Super Hero Squad Online đã ra mắt gamer
 
Theo tin mới nhận, ngày hôm nay (01/12) là thời điểm tựa game online lấy đề tài các "siêu anh hùng nhí" Super Hero Squad Online mở cửa chính thức tại khu vực Châu Âu. Gamer tới từ mọi quốc gia đều có thể đăng ký chơi thử MMO này.
 
 
Super Hero Squad do hãng Gazillion phát triển, trong trò chơi game thủ sẽ được nhập vai vào các vị anh hùng quen thuộc trong phim điện ảnh như người nhện, X men, người khổng lồ xanh, Iron man… Có điều họ được thiết kế theo phong cách "cute" nên nhìn như những đứa trẻ vậy.
 
Trò chơi này sử dụng engine Unity, chạy thẳng trên trình duyệt và chỉ yêu cầu download một chút dữ liệu về máy. Unlock nội dung là một phần quan trọng của Super Hero Squad Online. Hệ thống trang bị phong phú, đơn cử như có ít nhất 7 loại áo giáp khác nhau dành cho Iron Man.
 
Game mang giao diện tiếng Anh và hoàn toàn miễn phí.
 


 
Thông tin về Super Hero Squad
Hãng phát triển
Gazillion
Thể loại
MMORPG
Ngày PH chính thức (EU)
01/12/2011
Trang chủ
 
Theo Mask Online