MMO Client Thần Thoại mở cửa Alpha Test ngày 18/12

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/12/2012 12:41 PM

 
  thích
Thần Thoại – MMO thuộc thể loại thần thoại Hy Lạp đã ấn định thời gian Alpha Test có reset nhân vật là 10h00 ngày 18/12/2012. Trong thời gian này, NPH Thần Thoại cũng hào phóng tặng cho mỗi người chơi 100.000 vàng trong game (tương đương 10 triệu đồng) để người chơi thỏa sức khám phá thế giới thần tiên trong Thần Thoại.
 
MMO Client Thần Thoại mở cửa Alpha Test ngày 18/12 1

Nhân dịp chào mừng alphatest, NPH Thần Thoại cũng tổ chức chương trình Đua Top Lực Chiến. Thông qua các hoạt động tăng cấp nhân vật,  tăng độ trưởng thành nhân vật, tăng lực chiến trang bị bằng khảm nạm, tính năng Tinh Cách, Lửa tế thần…để tìm ra top 10 game thủ có tổng lực chiến cao nhất sẽ nhận được 10 phần quà bất ngờ từ chương trình.

Thần Thoại là webgame chiến thuật đánh theo lượt do Relax INC sản xuất, được mua về Việt Nam bởi NPH Gia Nguyễn với số tiền chuyển nhượng lên đến 04 tỷ đồng. Game sở hữu cốt truyện thần thoại Hy Lạp khá lạ so với những sản phẩm webgame theo phong cách kiếm hiệp tình duyên và Tam quốc thường thấy.
 
Với đồ họa mượt mà lên đến 400 MB dung lượng, gameplay “chất” với hàng loạt tính năng cực thú vị cho người chơi trải nghiệm như đấu trường xuyên quốc gia, quốc chiến hấp dẫn, chiêu mộ các vị thần, chiêm tinh học, lửa thế thần…, Thần Thoại hứa hẹn trở thành một điểm nhấn cho làng game Việt mùa cuối năm.

Thông tin thêm về Thần Thoại:
Website: www.thanthoai.vn
Facebook: http://www.facebook.com/gamethanthoai
Zing Me: http://me.zing.vn/b/webgamethanthoai