MMO “chống zombie” đã cho phép đăng ký tài khoản

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/02/2013 10:00 AM

Omprus Games, nhà phát hành webgame miễn phí Zomber Squad mới đây đã chính thức cho biết giai đoạn đăng ký để tham gia closed beta tựa game này sẽ bắt đầu vào ngày 23/2 đến hết ngày 8/3 tới đây. Thông qua trang chủ của webgame này, bất kỳ ai đăng ký đều sẽ nhận một gói quà trong game ngay khi Zomber Squad mở cửa.
 
MMO “chống zombie” đã cho phép đăng ký tài khoản 1
 
Giống như vô vàn các tựa game hay bộ phim đã ra mắt trước đó, Zomber Squad đưa người chơi đến trái đất của tương lai gần, khi một loại virus bí ẩn đã khiến hầu hết nhân loại trở thành… Zomber (không phải zombie), vô tri vô giác và chỉ thích ăn não người. Trong vai một trong số ít những “người” còn sống sót, bạn cùng một nhóm người khác vô tình trở thành hy vọng cuối cùng của loài người.
 
MMO “chống zombie” đã cho phép đăng ký tài khoản 2
 
Phong cách MMORPG của game có thể nói là khá độc đáo. Bạn có thể điều khiển cùng lúc 3 nhân vật và chiến đấu với những thây ma lê lết. Bên cạnh đó, bạn cũng đứng đầu một vùng lãnh thổ an toàn cho những con người còn chưa bị virus tấn công. Nhờ vào các NPC, bạn có thể tuyển thêm những chiến binh mới và huấn luyện họ. Còn ở thế giới bên ngoài, sẽ có hàng tá các khu vực, hang động cũng như trùm để bạn chinh phục. PvP cũng là một đặc điểm không thể thiếu, khi người chơi có thể gia nhập các nhóm để đối đầu với nhau.
 
MMO “chống zombie” đã cho phép đăng ký tài khoản 3
 
MMO “chống zombie” đã cho phép đăng ký tài khoản 4
 
MMO “chống zombie” đã cho phép đăng ký tài khoản 5
 
Trang chủ: http://zs.omprus.com/