MMO 3D độc đáo Bella Online chuẩn bị mở cửa thử nghiệm

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/08/2013 09:30 AM

Thị trường Đông Nam Á sẽ là điểm đến đầu tiên của Bella Online, trước cả quê nhà Đài Loan.

Sau khi OMG giới thiệu về game online đồ họa 3D độc đáo của mình là Bella Online sẽ ra mắt tại thị trường Đông Nam Á dưới quyền điều hành của IAH Games, thì những thông tin về trò chơi này bỗng nhiên biến mất hoàn toàn. Tới gần đây NSX bỗng nhiên tuyên bố rằng trò chơi đã sắp hoàn thành và chuẩn bị mở cửa Closed Beta. Thị trường Đông Nam Á sẽ là điểm đến đầu tiên của Bella Online, trước cả quê nhà Đài Loan.
 
 
Bella Online có thể không hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên, nhưng lại ẩn chứa nhiều tính năng rất thú vị thu hút được sự chú ý của game thủ. Đầu tiên là hệ thống Soul Crystal: Người chơi sẽ lựa chọn một Soul Crystals(Class) chính cho mình, các Crystal phụ sẽ được thêm vào mỗi 10 level.
 
Nếu Soul Crystal chính của người chơi là Cleric và Crystal phụ đầu tiên là Mage, họ sẽ thừa hưởng các kĩ năng và phép thuật ở cả hai lớp nhân vật. Soul Crystal đi kèm với một skill độc quyền và sáu skill chiến đấu, trong khi đó các Crystal phụ có thể có từ một đến ba skill chiến đấu và cộng dồn vào điểm stat của nhân vật.
 
MMO 3D độc đáo Bella Online chuẩn bị mở cửa thử nghiệm 1 
 
Hệ thống kết hợp này cho phép người chơi có thể build cho mình hàng loạt phong cách chơi khác nhau với hơn 100 Crystal và 300 skill đi kèm. Game thủ có thể học được skill Stealth (tàng hình) và Assassinate (ám sát) ngay cả với class nhân vật Berserker. Nếu hai thẻ bài có cùng một skill, skill đó sẽ được cường hóa lên nhiều lần.
 
MMO 3D độc đáo Bella Online chuẩn bị mở cửa thử nghiệm 2
 
Tính năng thứ hai rất đáng chú ý là hệ thống vũ khí. Theo mô tả của trò chơi, nếu một món vũ khí tốt được chọn lựa từ đầu game, nó có thể đi theo bạn đến mãi sau này. Điều này có nghĩa các vũ khí sẽ theo một cách nào đó “mạnh hơn” cùng với nhân vật, mỗi level sẽ thêm vào các stat, thay đổi vẻ ngoài và cung cấp cho người chơi các power-up để lựa chọn. Dĩ nhiên bạn sẽ có cơ hội nhận được các skill độc đáo được yểm vào vũ khí.
 
Nhà phát triển OMG cũng thiết kế một ứng dụng trên smartphone cho Bella Online, tên gọi tạm thời là BellaPet. Hiện tại các tính năng chưa được hé mở, nhưng có thể sẽ là một tựa game mô phỏng nuôi các thú cưng.