Mirage - Game FPS pháp thuật cực đỉnh sắp ra mắt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/03/2016 11:56 AM

 
  thích

Game online vô cùng hấp dẫn Mirage (tên đầy đủ là Mirage: Arcane Warfare) sẽ mở cửa thử nghiệm trong thời gian ngắn sắp tới đây.

Mới đây tựa game online vô cùng hấp dẫn Mirage (tên đầy đủ là Mirage: Arcane Warfare) đã được NSX Torn Banner Inc giới thiệu. Đây là một trò chơi có phong cách chơi hành động hết sức thú vị, người chơi sẽ sử dụng các loại binh khí và phép thuật tham gia vào đấu trường vô cùng hỗn loạn, nhưng lại điều khiển dưới góc nhìn thứ nhất, khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Hiện tại Mirage đã ra mắt trang chủ tại địa chỉ: http://www.miragearcanewarfare.com/, những game thủ quan tâm đã có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm ngay từ bây giờ.

Mirage: Arcane Warfare trailer.

Như đã giới thiệu, điểm hấp dẫn nhất trong Mirage chính là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động với góc nhìn thứ nhất, game thủ sẽ phải vận dụng phép thuật để đánh xa, nhưng rất khó trúng và buộc phải học cách phối hợp các đòn đánh gần bằng vũ khí để hạ gục đối thủ.

Trong Mirage có 6 class nhân vật cho bạn lựa chọn với điểm mạnh và điểm yếu hoàn toàn khác nhau, có lớp mạnh ở cận chiến, giáp dày nhưng tương đối chậm chạp, cũng có lớp mạnh ở pháp thuật đánh xa nhưng yêu cầu game thủ phải thật khéo léo..

Đồ hoạ của trò chơi không đi theo hướng tả thực mà có phong cách hoạt hình vui tươi năng động, tạo cảm giác vui nhộn trong các màn chiến đấu. Tuy vậy, Mirage xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, hứa hẹn sẽ đem tới những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

Ngoài ra, nhiều khả năng Mirage sẽ kinh doanh dưới hình thức buy to play với mức giá khoảng 30 USD chứ không phát hành miễn phí.

Loạt game online có đồ hoạ siêu dễ thương cho game thủ thích anime