Microsoft mạnh tay với game thủ "mở khóa" Halo Online

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2015 11:00 AM

Không ít game thủ đang cố gắng để Halo Online có thể được thưởng thức tại những quốc gia ngoài khu vực SNG và Nga

Như các bạn đã biết, game online bắn súng bom tấn Halo Online đã được 343 Industries cùng Saber Interactive giới thiệu tại thị trường Nga và các quốc gia SNG cách đây không lâu. Tiếp đó một đoạn video gameplay ngắn của sản phẩm này cũng xuất hiện, chúng ta có thể thấy được chất hành động đặc trưng của một trong những series game bắn súng thành công nhất thế giới - Halo.

Chính vì thế, không ít người đều mong muốn Halo Online sẽ được mở cửa tại những thị trường ngoài Nga. Và mới đây nhất, một nhóm những modder game mang tên El Dorito đã tạo ra một bản mod cho phép game thủ ở bất kỳ đâu cũng có thể thưởng thức Halo Online. Tuy nhiên Microsoft lại không thích điều này.

Họ đã yêu cầu DMCA xóa bỏ bộ tool mở khóa region dành cho những game thủ đam mê Halo Online. Theo thông báo mới nhất của Microsoft, họ cho biết: "Hiện tại Halo Online mới chỉ được mở cửa tại thị trường Nga. Chúng tôi khuyên các bạn không nên cố gắng tham gia vào game để tránh những trải nghiệm không mong muốn".

Vì là một game miễn phí, nên có thể nói, những chi tiết gameplay, từ những bộ cánh cho nhân vật, vũ khí, cho tới những thứ ảnh hưởng trực tiếp tới gameplay trong mỗi trận đấu đều có thể mua được bằng tiền, không phải tiền ảo thì sẽ là tiền thật. Đối với những game thủ đã quen với Call of Duty, hệ thống "ability" và "special package" sẽ khiến game trở nên ấn tượng hơn thay vì chỉ chạy và bắn. Chúng góp phần tạo nên một Halo Online có chiều sâu và nhịp độ trận đấu cao hơn.

Halo Online - Bom tấn hành động miễn phí mới ra mắt

Được biết, Halo Online được phát triển dành riêng cho hệ máy PC chứ không phải một bản port mục chơi multiplayer kèm thêm "mắm muối" một cách cẩu thả. Chính vì thế có thể tin tưởng rằng đây là một trong số những game online hành động đáng chú ý nhất trong năm 2015 này.

Bom tấn Halo Online hé lộ gameplay hành động cực đỉnh
Bom tấn Halo Online hé lộ gameplay hành động cực đỉnh

>> Bom tấn Halo Online hé lộ gameplay hành động cực đỉnh