Mị Lực Vô Song tích hợp “mua chung” vào Tiền trang

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/07/2013 03:30 PM

Mị Lực Vô Song
11/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Nhiều ưu đãi được tích hợp trực tiếp vào game Mị Lực Vô Song giúp người chơi dễ dàng nâng cấp chỉ số trân thú, trang bị…

Nhiều ưu đãi được tích hợp trực tiếp vào game Mị Lực Vô Song giúp người chơi dễ dàng nâng cấp chỉ số trân thú, trang bị… để đủ chiến lực chinh phục những chiến trường gay cấn, hấp dẫn của webgame đột biến này.

Mang “mua chung” vào Tiền trang

Mị Lực Vô Song tích  hợp “mua chung” vào Tiền trang 1
Hình thức mua chung xuất hiện ở Tiền trang Mị Lực Vô Song

Khu vực Khuyến mãi của Tiền trang Mị Lực Vô Song là một tính năng đặc biệt với cơ chế hoạt động tương tự như hình thức mua chung ở ngoài đời. Ở đây chuyên bày bán những vật phẩm hữu ích với giá siêu rẻ, chỉ bằng 1/5 -1/2 giá gốc. Vật phẩm bán ra với số lượng hạn chế nên khi người mua đạt đến ngưỡng, những người đến sau sẽ không thể mua tiếp. Vật phẩm trong khu vực này được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên và mỗi 3 giờ lại được cập nhật một lần.

Bí ẩn Tàng Bảo Các

Mị Lực Vô Song tích  hợp “mua chung” vào Tiền trang 2

Ưu đãi đặc biệt giúp người chơi Mị Lực Vô Song phát triển sức mạnh cho trân thú

Đây là sự kiện đặc biệt dành cho toàn bộ người chơi kéo dài từ nay đến hết ngày 30/7/2013. Xuất hiện ngay trên góc trên phải của màn hình game, Tàng Bảo Các mang đến cho những người yêu thích Mị Lực Vô Song hàng loạt món quà giá trị khi tích lũy nạp vàng. Mức tích luỹ càng cao thì phần thưởng càng quý hiếm như: Trân thú tư chất đan, Cuồng bạo đan... và hàng triệu Bạc, Kim phiếu.

Lễ bao nạp lần đầu

Mị Lực Vô Song tích  hợp “mua chung” vào Tiền trang 3
Quà tặng được tích hợp sẵn vào game 

Là tính năng được tích hợp sẵn vào game, giúp người chơi Mị Lực Vô Song nhận nhiều ưu đãi “khủng” trong lần đầu chuyển GO thành Vàng. Theo đó, game thủ chỉ cần nạp 1000 Vàng lập tức sẽ sở hữu 5.000 Kim phiếu (Vàng khóa) cùng nhiều vật phẩm giá trị như vũ khí Thần Binh, 6 trứng trân thú… cùng Túi Đại phúc (ngẫu nhiên nhận được 20.000 – 80.000 Bạc).

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại: http://ml.go.vn