Mị Lực Vô Song: Không nạp tiền vẫn sống khỏe

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/07/2013 09:00 AM

Mị Lực Vô Song
11/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Mị Lực Vô Song tích hợp khá nhiều ưu đãi cho người chơi như tặng bạc, vật phẩm cash shop khi tham gia các hoạt động hàng ngày, chinh phục phụ bản...

Mị Lực Vô Song tích hợp khá nhiều ưu đãi cho người chơi như tặng bạc, tặng vật phẩm cash shop khi tham gia các hoạt động hàng ngày, chinh phục phụ bản… Nếu tận dụng tốt những tính năng này, người chơi không cần sự trợ giúp của “Việt Nam đồng thần chưởng” để nâng cao chiến lực cho nhân vật.

Đồ cashshop với giá 0 đồng

Vật phẩm cashshop của Mị Lực Vô Song khá đa dạng, phục vụ đủ mọi nhu cầu của người chơi, từ tiến hóa pet, tu luyện cánh đến cường hóa, nâng cấp trang bị… Và những vật phẩm đó, người chơi không cần bỏ tiền mua vẫn có thể kiếm được nhờ vào việc tham gia các hoạt động hàng ngày, đánh boss trong phụ bản… Trải qua các tầng của Phong Yêu Tháp … hoàn thành các hoạt động như Thiên Ma Xuất Hiện, Lăng Tiêu Cửu Thiên, người chơi sẽ nhận được những item hữu ích như Cường hóa thạch, Cường hóa bảo hộ phù, trứng trân thú, cánh…

Mị Lực Vô Song: Không nạp tiền vẫn sống khỏe 1

Kiếm Bạc, Vàng 

Tương tự như các tựa game khác trên thị trường, Mị Lực Vô Song cũng chia là 2 hệ thống tiền tệ gồm vàng (do chuyển bạc vào game mà có) và bạc. Trong đó Vàng khóa được gọi là Kim phiếu và bạc khóa được gọi là ngân phiếu. 

Mị Lực Vô Song: Không nạp tiền vẫn sống khỏe 2

Để nhận được Bạc, người chơi có thể tìm đến hệ thống nhiệm vụ hàng ngày như Địa Bảng, Hộ tống Tiên Bảo, Thu thập trong đất địch… Chỉ tính riêng nhiệm vụ địa bảng, một ngày, người chơi đã có thể kiếm được khoảng 20.000 – 50.000 Bạc. Ngoài ra, các hoạt động như Thần tài bảo khố hay Tế trời cũng mang đến một lượng bạc không nhỏ.

Để có được Kim phiếu, người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ tuyến chính và tuyến phụ như Tầm duyên, Tìm người có duyên, Bảo vệ quốc chủ…

Trang bị khủng

Trang bị trong Mị Lực Vô Song được chia thành 5 cấp độ theo thứ tự từ thấp lên cao lần lượt là: Trắng – Lục – Lam – Tím – Cam. Sở hữu trang bị tím, cam không chỉ giúp cải thiện sức mạnh nhân vật mà còn là niềm kiêu hãnh. Với hầu hết tựa game khác, việc sở hữu trang bị đẳng cấp cao đều rất khó khăn. Nhưng với Mị Lực Vô Song, chỉ cần tham gia phụ bản, người chơi sẽ ngẫu nhiên có được các trang bị tím tương ứng với cấp độ nhân vật. Ở mỗi cấp độ khác nhau, hệ thống sẽ tích hợp những phụ bản có độ khó vừa tầm để người chơi thử sức.

Mị Lực Vô Song: Không nạp tiền vẫn sống khỏe 3

Với những món trang bị dư thừa do không đúng môn phái, cấp độ… người chơi có thể sử dụng để tu luyện hồn giáp, giúp tăng cường chỉ số sức mạnh của nhân vật.

Thông tin chi tiết về trò chơi vui lòng xem thêm tại: http://ml.go.vn.