Metal Gear Online đang được hồi sinh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/06/2013 10:00 AM

Trong khi thiên tài Hideo Kojima vẫn còn đang mải mê ủ mưu để đem tới cho các fan hâm mộ một phiên bản Metal Gear Solid V: The Phantom Pain như những gì họ kỳ vọng, thì studio Kojima Production tại Los Angeles, Mỹ lại đang âm thầm phát triển phiên bản tiếp theo của Metal Gear Online, phiên bản game online của dòng game đã có tuổi đời ngót nghét 25 năm.

Metal Gear Online đang được hồi sinh 1

Nhắc lại một chút về lịch sử của Metal Gear Online. Phiên bản đầu tiên trên PlayStation 2 đã ra mắt vào năm 2005 như một bản mở rộng của Metal Gear Solid 3: Snake Eater. Đến năm 2008, cùng với sự ra đời của Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots, phiên bản thứ 2 với nhiều cải tiến của Metal Gear Online cũng được ra mắt. Những hình ảnh dưới đây đều là screenshot của phiên bản Metal Gear Online thứ 2, đi kèm với phiên bản MGS4 ra mắt vào mùa hè năm 2008:

Metal Gear Online đang được hồi sinh 2

Metal Gear Online đang được hồi sinh 3

Tuy nhiên, vì chế độ chơi theo cốt truyện của những bản Metal Gear Solid này khiến game thủ quá say mê, cộng với những chế độ chơi trong bẻn Online không có gì mới mẻ, khiến cho Metal Gear Online không có được sự quan tâm cần thiết. Cũng từ đó, những phiên bản kế tiếp hay gần đây nhất là HD Collection cũng vắng bóng đi chế độ online.

Metal Gear Online đang được hồi sinh 4

Giờ đây, với sức mạnh của Fox Engine, Kojima hy vọng rằng bên cạnh phần chơi cốt truyện thú vị của The Phantom Pain, thì Metal Gear Online sẽ là thứ níu chân các game thủ sau khi họ đã khám phá hết cuộc phiêu lưu của Big Boss sau 9 năm trời hôm mê. Chúng tôi sẽ đăng tải những thông tin mới nhất về Metal Gear Online tới các bạn độc giả.