Mẹo shopping miễn phí trong 2U

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/09/2013 09:30 AM

 
  thích
2U
2U

MMO Casual

28/08/2013 NCB: VNG NPH:
Trong game nhảy 2U, Vé được biết đến như là đơn vị tiền tệ quan trọng để mua sắm quần áo, trang sức hay là những Biểu cảm đáng yêu trong Cửa hàng. Nhưng nếu bạn không được rủng rỉnh thì 2U sẽ mách cho bạn những cách để mua sắm thả ga mà không bận tâm về Vé.

Đừng làm lơ với Like và Vàng

Trong hệ thống đơn vị của game 2U thì Vé, Like và Vàng luôn tồn tại song hành và có những tính năng đặc trưng riêng. Bên cạnh đó, 2U luôn hào phóng trao tặng cho game thủ số lượng Like và Vàng thông qua những lần tham gia hoạt động, làm nhiệm vụ hay hệ thống Thử thách. Bạn phải sử dụng hợp lý những phần thưởng “trên trời rơi xuống” này để “rinh” về cho mình những vật phẩm quý hiếm. 

Mẹo shopping miễn phí trong 2U 1
Túi quà trong 2U

Trong 2U, tước vị tượng trưng cho vinh dự mỗi công dân và có thể tăng cấp tước vị bằng Like để biểu trưng những thành tích xuất sắc của bản thân. Ngoài ra, số Like còn có tác dụng giúp bạn đổi được trang phục, nếu bạn say mê những món hàng trong Thánh Điện. Ngoài Cửa hàng chính được chi trả bằng Vé, game nhảy 2U còn có cửa hàng được chi trả bằng Like (Thánh Điện) và Vàng (Cửa Hàng) với những bộ “mốt” và vật phẩm độc, lạ, và chất nhất. 

Mẹo shopping miễn phí trong 2U 2
Nhiều phục trang độc đáo trong Shop Like của Thánh Điện

Những món quà “hời” trong 2U

Cách chơi theo hệ thống Thử Thách trong 2U rất mới lạ so với các game online nhảy trên thị trường hiện nay. Hoàn thành được các yêu cầu trong các thử thách này, game thủ sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm, tiền Vàng, đặc biệt là điểm Like. Những kiến trúc độc đáo trong hệ thống Thử thách sẽ mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị và đây chính là cách thức để bạn gia tăng số Like nhằm thay thế cho Vé và Vàng. 

Mẹo shopping miễn phí trong 2U 3
Khiêu chiến Vượt ải để gia tăng số Like tuyệt đối

Ngoài ra, vũ công 2U còn được trổ tài nông dân khi được trồng trọt và chăm sóc Cây thần. Khi những thành quả này đơm trái ngọt, các vũ công chăm chỉ sẽ nhận được số Like và Vàng tương ứng. Hoặc để kết nối thêm nhiều niềm vui, người chơi có thể dạo chơi những khu vườn của hàng xóm, giúp họ Tưới Cây thần, Bón phân, hoặc có thể “tăm tia” hái trộm để nhận thêm một phần nhỏ của cải về gia tài của mình. 

Một cách thức khác để sở hữu số Vàng và Like là khi kết thúc 01 bài hát vũ đạo trong  game, người chơi sẽ nhận được Điểm Kinh nghiệm và Vàng thông qua quá trình thể hiện vũ đạo. Ngoài ra bạn còn được Lật 04 Thẻ Bài để nhận thêm nhiều số Vàng và phân quà may mắn.

Mẹo shopping miễn phí trong 2U 4
Lật thẻ bài để nhận thêm điểm Kinh nghiệm và Vàng may mắn

“Túi rỗng không có Vé và vật phẩm”sẽ không còn là vấn đề với các vũ công chăm chỉ của 2U. Hãy cùng game âm nhạc 2U trải nghiệm những nhiệm vụ thử thách, những món quà bất ngờ từ game để nhận về những phần thưởng tương xứng với công sức và niềm say mê của bạn. 

Trang chủ: http://2u.zing.vn/