Medic - Nhân vật đặc biệt trong Warface

PV  - Theo PLXH / PLXH | 13/12/2013 10:52 PM

 
  thích
Warface
Warface

MMOFPS

24/12/2013 NCB: goPlay NPH:
Phần 1 : Medic – Kẻ thù của tử thần

Nếu sở hữu Medic trong đội hình, người chơi Warface sẽ không cần phải lo lắng về cái chết nơi chiến trường. Nhân vật này sẽ giúp bạn hồi sinh ngay sau khi ngã xuống.


Lượng máu đã thấp, bạn thấy ánh sáng ở phía bên kia thế giới? Trong Warface điều đó chắc chắn sẽ không đến với bạn khi có Medic ở bên cạnh. Với khả năng đặc biệt của mình, anh ấy sẽ nhanh chóng kéo bạn trở lại chiến trường và tạo ra sự khác biệt thực sự.


Medic - Nhân vật đặc biệt trong Warface 1

Medic hay lính cứu thương là một lớp nhân vật rất đặc biệt trong Warface. Luôn có mặt trong các điểm nóng trên chiến trường, hỗ trợ chữa trị các vết thương cùng khả năng "hồi sinh" đồng đội tại vị trí hi sinh, Medic đóng một vai trò hết sức quan trọng đến chiến thắng của cả đội đặc biệt là các nhiệm vụ của chế độ PvE (Co op).


Medic - Nhân vật đặc biệt trong Warface 2
Tôi sẽ kéo bạn trở lại chiến trường

Một suy nghĩ sai lầm của những người mới chơi đó là họ nghĩ rằng Medic chỉ là lớp nhân vật có vai trò hỗ trợ mà không biết rằng Medic cũng làm một sát thủ thực sự trên chiến trường. Được trang bị vũ khí có khả năng gây sát thương rất lớn trong tầm gần, Medic có thể tự bảo vệ bản thân và thổi tung đối thủ khỏi mặt đặt. Điểm yếu duy nhất của Medic đó là khả năng tấn công tầm xa khi đối đầu với các lớp nhân vật khác ở những bản đồ ít vị trí ẩn nấp.


Medic - Nhân vật đặc biệt trong Warface 3

Đối với những người mới chơi Medic, họ luôn ở sau các đồng đội như Rifleman và Engineer và bảo vệ vùng hông của cả nhóm đồng thời nhanh chóng hỗ trợ khi cần thiết. Tuy nhiên với những "Pro Medic" họ luôn muốn nhanh chóng áp sát đối thủ bằng tốc độ nhanh nhất với việc kết hợp kỹ năng tăng tốc và trượt trước khi kết thúc đối thủ chỉ bằng 1 viên Shotgun duy nhất.

Trang chủ: http://warface.goplay.vn

Facebook: https://facebook.com/WFVietnam

Mời các bạn đón xem phần 2 để tìm hiểu nhân vật Sniper – Sát thủ giấu mặt.