MeCorp phát hành gMO casual Grow Away 2

PV  - Theo PLXH / PLXH | 27/12/2013 03:30 PM

 
  thích
Trước đây GameK đã gửi tới các bạn game thủ thông tin tựa game gMO casual mang tên Grow Away 2 sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam. Theo những nguồn tin mới nhất thì tựa game Grow Away 2 sẽ được MeCorp, một NPH đang hoạt động trong lĩnh vực game online tại Việt Nam phát hành tại làng game Việt.

Grow Away 2 là một gMO 2D thuộc thể loại trò chơi casual thủ tháp được phát triển bởi công ty Soco Game. Trò chơi sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị với hệ thống thao tác điều khiển đơn giản, tiết tấu chiến đấu có nhịp độ ảnh, hình ảnh game đẹp và sắc nét, các nhân vật có thiết kế đáng yêu và tính cách.
 
MeCorp phát hành gMO casual Grow Away 2 1

Trò chơi này mang trong mình sự kết hợp những yếu tố từ 2 tựa game vô cùng nổi tiếng và gây sốt trên khắp thế giới là Angry Birds và Plants vs Zombies. Người chơi sẽ được đi qua 60 cửa ải trên 4 trường cảnh khác nhau, sử dụng 9 loại nhân vật dựa trên các loại rau khác nhau để chinh phục các thử thách.

 MeCorp phát hành gMO casual Grow Away 2 2

Với phong cách chơi đơn giản kết hợp với nền tảng độ họa dễ thương,Grow Away 2 phù hợp với người chơi ở loại lứa tuổi trẻ em cho tới người cao tuổi. Bên cạnh đó, game có thể được vận hành trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS, thêm nữa là chơi được cả ở offline lẫn online vô cùng tiện lợi, người chơi còn có thể chia sẻ các achievement trên Facebook để ghanh đua cùng bạn bè.

 MeCorp phát hành gMO casual Grow Away 2 3