MC Kim Hằng thư giãn bằng “tắm tiên” trong game Ải Mỹ Nhân

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/09/2013 11:05 AM

Ải Mỹ Nhân
01/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Đọc sách, hát karaoke & chơi game Ải Mỹ Nhân là các ưu tiên hàng đầu của hotgirl này trong việc sử dụng thời gian rảnh rỗi.

Nữ MC sinh năm 1990 Phan Thị Kim Hằng, người từng lọt vào top 12 cuộc thi MTV Tìm Kiếm VJ 2012 góp mặt trong game Ải Mỹ Nhân với nhiệm vụ thỏ thẻ “Em gọi anh nhé” với các chàng.

MC Kim Hằng thư giãn bằng “tắm tiên” trong game Ải Mỹ Nhân 1
Thiên nhiên trữ tình trong Ải Mỹ Nhân

Với nghề nghiệp MC đòi hỏi sự hoạt động lớn của cơ thể, Hằng hay bị mệt mỏi sau các buổi dẫn chương trình. Để cân bằng lại cơ thể và tâm trạng mình, cô MC nhỏ nhắn, dễ thương thích thả mình vào thế giới thơ mộng của Ải Mỹ Nhân. Tại đây, cô được giao lưu, trò chuyện cùng bạn bè, ngắm cảnh đẹp như thơ và mơ mộng, khám phá những nhiệm vụ đặc sắc của webgame này. 

Với Kim Hằng, chơi game có thể rèn luyện cho trí nhớ và kích thích não bộ hoạt động tốt hơn. Mỗi ngày sau giờ làm việc, Hằng đăng nhập vào game để giao lưu với bạn bè, ruổi thú cưỡi đi rong ngắm cảnh hay cùng các bạn trong bang hội vui sướng với các các chiến lợi phẩm từ một chuyến train quái thú vị nơi Tang Lâm Thôn.

MC Kim Hằng thư giãn bằng “tắm tiên” trong game Ải Mỹ Nhân 2
Kim Hằng “tắm tiên” trong game Ải Mỹ Nhân

MC Kim Hằng thư giãn bằng “tắm tiên” trong game Ải Mỹ Nhân 3
Kim Hằng thích hệ thống bạn đồng hành trong Ải Mỹ Nhân

Thông qua dịch vụ “Em gọi anh nhé” của Ải Mỹ Nhân, Hằng được giao cho chức “quản giáo” để trò chuyện, nhắc nhở, “răn đe”, dụ dỗ… các chàng FA thời gian thức dậy, đi làm, đi chơi, chơi game Ải Mỹ Nhân, luyện tập thể thao…

Cô vui vẻ kể: “Bạn Hằng chơi game Ải Mỹ Nhân rồi giới thiệu cho Hằng chơi thử và từ đó Hằng rất thích. Game này rất gần gũi với đời sống thường ngày, mình thích nhất việc game cho người chơi tắm táp, bơi lội, khung cảnh thật mát mẻ như mình đi bơi ngoài đời vậy. Khi game ra mắt dịch vụ nhắc nhở game thủ thời gian báo thức, đi làm, chơi thể thao nữa… Hằng tìm cách để được tham gia ngay vào chương trình vì công việc này giúp mình giao lưu, trò chuyện, gặp gỡ với các bạn nam cùng sở thích. Hằng rất vui vì được làm quản giáo, nhắc nhớ game thủ và chính mình các công việc, giải trí hằng ngày”.
 
MC Kim Hằng thư giãn bằng “tắm tiên” trong game Ải Mỹ Nhân 4
Bạn muốn thức dậy đúng giờ, hãy chọn Kim Hằng nhé!

Em gọi anh nhé khởi động từ ngày 11/9 và sẽ kết thúc vào ngày 13/10 tới. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình thú vị này. Với điều kiện đăng ký “cực thoáng” và dành cho tất cả mọi người, hãy nhanh chóng để được trở thành 1 trong 1.500 chàng trai may mắn mỗi ngày được kề cận với giai nhân. Các mỹ nữ xinh đẹp như SiSi Thiên, Kim Hằng, Nu Phạm, Bảo Trúc, Bích Nga đã và đang chờ đợi để giao luu, trò chuyện cùng các anh hùng.

MC Kim Hằng thư giãn bằng “tắm tiên” trong game Ải Mỹ Nhân 5
Em gọi anh nhé là một dịch vụ hữu ích với Kim Hằng. Còn bạn thì sao?

MC Kim Hằng thư giãn bằng “tắm tiên” trong game Ải Mỹ Nhân 6
Muốn trò chuyện cùng Kim Hằng, bạn hãy đến Ải Mỹ Nhân

Có 15 khung giờ mỗi ngày để game thủ đăng ký dịch vụ Em gọi anh nhé. Các mốc thời gian để game thủ đăng ký từ 07:00 ngày 13/9 – 22:00 ngày 13/10/2013. Với 06 dịch vụ như nhắc nhớ game thủ thời gian: báo thức, đi ngủ, đi chơi, đi làm, chơi game Ải Mỹ Nhân, người chơi có thể chọn lựa cho mình một dịch vụ cần thiết hay một người đẹp ưng ý nhất để trải nghiệm.

MC Kim Hằng thư giãn bằng “tắm tiên” trong game Ải Mỹ Nhân 7
Các hot girl và lời cảm ơn game thủ đã sử dụng dịch vụ “Em gọi anh nhé”

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại: http://aimynhan.vn/emgoianhnhe/index.html

Ngoài niềm đam mê mãnh liệt làm MC cho các event, Hằng có sở thích xem film, cafe với bạn bè. Đọc sách, hát karaoke & chơi game Ải Mỹ Nhân là các ưu tiên hàng đầu của hotgirl này trong việc sử dụng thời gian rảnh rỗi.